Top 3 thùng rác nhựa 120 lít chất lượng giá tốt

Thùng rác nhựa 120 lít là sản phẩm có dung tích cỡ lớn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bài viết này Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu tới khách hàng Top 3 thùng rác nhựa 120 lít chất lượng, giá rẻ nhất.

top 3 thung rac nhua 120l chat luong

Tiêu chí khi lựa chọn thùng rác

Thùng rác ngày càng trở nên quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Bởi vậy, tiêu chí chọn mua thùng rác nhựa cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm

Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng và vị trí đặt thùng rác mà khách hàng có những lựa chọn khác nhau. Nhưng làm sao chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp tránh bị lãng phí hoặc thiếu hụt thùng chứa rác thì bạn cần nằm lòng các tiêu chí sau:

Mua thùng rác theo nhu cầu

Trước khi mua thùng rác bạn phải nắm rõ được như cầu của mình là gì? bao nhiêu người sử dụng? Mua thùng rác sử dụng lâu dài hay chỉ cần những thùng có màu sắc bắt mắt, mẫu mã đẹp. Bạn mua thùng rác cho cá nhân, gia đình, hay cho cơ quan, các tổ chức? Mức giá bạn mua là bao nhiêu?

Vị trí đặt thùng rác:

Tùy vào từng vị trí đặt mà bạn cần lựa chọn thùng rác có dung tích và màu sắc khác nhau. Chẳng hạn, bạn mua thùng rác công cộng đặt trước cổng nhà thì thùng rác nhựa có dung tích lớn từ 60l là sự lựa chọn hợp lý. Không gian đặt nhỏ hẹp như văn phòng làm việc, phòng khách, phòng bếp thì bạn nên chọn những thùng rác nhỏ, thiết kế có nắp, thùng rác inox nắp lật cũng rất hữu hiệu

Lựa chọn chất liệu

Thùng rác trên thị trường rất đa dạng về giá cả. Một phần là do chất liệu làm sản phẩm, một phần là do xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng. Khách hàng nên lựa chọn những nhà phân phối thùng rác uy tín, có tên tuổi. Nên chọn mua thùng rác chất liệu nhựa HDPE hoặc Composite. Đây là 2 chất liệu có đặc tính phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc của mỗi thùng rác sẽ đại diện riêng cho thùng rác đó. Mỗi thùng rác sẽ có nhiệm vụ chứa từng loại rác thải khác nhau. Mục đích là để bạn dễ dàng phân loại rác để bỏ rác vào đúng nơi quy định. Tùy vào địa điểm đặt thùng rác và loại rác thải thường xuyên mà khách hàng lựa chọn màu sắc thùng cho hợp lý.

Top 3 thùng rác nhựa 120 lít chất lượng, giá rẻ

Thùng rác công nghiệp 120l

Sản phẩm có thiết kế thông dụng nhất được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Nắp thùng có tay nắm đóng mở thuận tiện. Cấu tạo bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển thùng. Đặc biệt đây là thùng rác rất phù hợp với xe gom rác chuyên dụng, rác được đổ sạch và dễ dàng vệ sinh lau chùi thùng

thung rac cong nghiep 120l

Thùng rác đạp chân 120l

Thiết kế thùng khá đặc biệt khi quay nắp thùng được gắn qua trục với chân đạp. Người dùng không cần sử dụng tay để mở nắp. Chỉ cần nhẹ nhàng đạp chân là nắp sẽ đóng mở. Nhờ vậy mà việc bỏ rác trở nên dễ dàng và hợp vệ sinh hơn.

thung rac 120l dap chan

 

Thùng rác 120l có nắp lật

Đây là mẫu thùng rác vẫn thiết kế 2 tay nắm trên nắp. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn cho người sử dụng, nhà sản xuất đã thiết kế thêm một cửa trước với nắp lật. Người dùng sẽ không cần sử dụng cả hai tay khi phải một tay mở nắp và một tay bỏ rác vào. Giờ đây bạn chỉ cần sử dụng một tay vẫn cho rác vào dễ dàng. Tuy mang lại sự tiện dụng nhưng với thiết kế nắp lật này việc vệ sinh thùng sẽ có phần khó khăn hơn.

thung rac nap day 120l

Trên đây là những chia sẻ của Hành Tinh Xanh về những tiêu chí lựa chọn thùng rác và Top 3 thùng rác nhựa 120l chất lượng nhất. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn phần nào đó về sản phẩm thùng rác 120 lít.