Tổng kho phân phối ghế ngoài trời chất lượng tại TP HCM

Bạn đang muốn tìm tổng kho phân phối ghế ngoài trời tại TP HCM nhưng chưa biết nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín? Bạn muốn mua ghế ngoài trời, ghế công viên giá rẻ, chất lượng cao? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Hành Tinh Xanh – Tổng kho phân phối ghế ngoài trời chất lượng tại TPHCM

Nhu cầu sử dụng ghế ngoài trời, ghế công viên hiện nay ngày một cao. Không khó để bạn có thể tìm được địa chỉ bán ghế công viên trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, chính hãng, giá cạnh tranh như Hành Tinh Xanh.  Những lý do bạn nên chọn tổng kho Hành Tinh Xanh tại TP HCM như:

Cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối ghế công viên, chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng tại xưởng. Phân phối trực tiếp tại kho nên quý khách yên tâm về chất lượng và giá cả. 

 Phân phối ghế công viên cho đối tác ở Đà Nẵng
Phân phối ghế công viên cho đối tác ở Đà Nẵng

>>> Xem thêm Ghế công viên bằng gang đúc

Tổng kho sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Hiện nay, Hành Tinh Xanh có hai tổng kho lớn đặt tại Hà Nội và TP HCM. Chính vì vậy, khi quý khách có nhu cầu tìm mua ghế công viên, ghế ngoài trời với số lượng lớn, Tổng kho Hành Tinh Xanh luôn sẵn hàng đáp ứng cho quý khách.

Bàn giao ghế ngoài trời cho khách hàng ở Phú Yên
Bàn giao ghế ngoài trời cho khách hàng ở Phú Yên

Vận chuyển và lắp đặt tận nơi toàn quốc

Không để quý khách hàng thất vọng, Hành Tinh Xanh luôn cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng chỉ cần ở nhà đặt hàng. Vận chuyển và lắp đặt ghế đã có bộ phận dịch vụ của Hành Tinh Xanh lo. Chúng tôi giao hàng tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc.

Vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở Khánh Hòa
Vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng ở Khánh Hòa

Ngoài ra, khi mua hàng tại bất cứ tổng kho TPHCM hay Hà Nội của Hành Tinh Xanh, bạn đều sẽ nhận được chế độ bảo hành uy tín lên đến 12 tháng. Thủ tục bảo hành nhanh chóng, đơn giản.

Hình ảnh thực tế phân phối ghế ngoài trời tại tổng kho TP HCM

Phân phối ghế ngoài trời
Khu vực để ghế công viên tại tổng kho TP HCM xuất cho khách ở Bình Dương
Phân phối ghế ngoài trời
Lắp đặt ghế ngoài trời cho đối tác ở Bình Định

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối ghế ngoài trời, Hành Tinh Xanh đã nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng và đánh giá cao của quý khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua ghế công viên, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để sớm nhận được tư vấn cũng như báo giá cạnh tranh nhất cho sản phẩm. Xin cảm ơn!