Tổng hợp kích thước thùng rác nhựa gia đình được ưa chuộng hiện nay

Bạn vân phân không biết nên lựa chọn thùng rác với kích thước như thế nào để phù hợp với không gian của mình? Bài viết dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ tổng hợp cho bạn kích thước thùng rác nhựa cho gia đình đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Theo dõi ngay bài viết để lựa chọn mẫu thùng rác phù hợp nhé!

Thùng rác nhựa nhỏ phù hợp với không gian gia đình
Thùng rác nhựa nhỏ phù hợp với không gian gia đình

Tại sao cần mua thùng rác nhựa có kích thước phù hợp?

Cũng giống như các món đồ nội thất khác. Lựa chọn thùng rác cũng cần quan tâm tới kích thước phù hợp với không gian đặt. Mẫu thùng rác với kích thước phù hợp sẽ giúp không gian nhà bạn hài hòa và có tính thẩm mỹ hơn. Lựa chọn thùng rác cần phát huy được tối đa công năng sử dụng. Vì vậy, trước khi mua thùng rác bạn cần xem xét kỹ không gian và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tổng hợp kích thước thùng rác nhựa gia đình đang được ưa chuộng

Để quý khách có cái nhìn tổng quan, Hành Tinh Xanh xin tổng hợp các kích thước thùng rác nhựa gia đình đang thịnh hành hiện nay.

Kích thước thùng đựng rác nhựa nhỏ Duy Tân

Thùng rác nhựa nhỏ Duy Tân là mẫu thùng rác có thiết kế nhỏ gọn, dung tích nhỏ. Phù hợp đặt tại các không gian phòng khách, phòng ngủ gia đình. Kích thước nhỏ gọn. Giúp đặt tại các không gian phòng ngủ không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Mẫu thùng rác nhựa nhỏ Duy Tân đạp chân tiện dụng
Mẫu thùng rác nhựa nhỏ Duy Tân đạp chân tiện dụng

Kích thước thùng đựng rác nhựa nắp lật 

Thùng rác nhựa nắp lật là dòng thùng rác được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Sản phẩm chiếm được cảm tình nhờ thiết kế nắp lật tiện dụng. Kiểu dáng và dung tích vừa phải. Tuy thùng rác nhựa nắp lật có nhiều loại với dung tích khác nhau. Nhưng đối với không gian gia đình, Hành Tinh Xanh xin tổng hợp các mẫu: Thùng rác 20L, thùng rác 40L, thùng rác 60L.

Tổng hợp các mẫu thùng rác nắp lật phù hợp không gian
Tổng hợp các mẫu thùng rác nắp lật phù hợp không gian

Kích thước thùng đựng rác nhựa đạp chân

Mẫu thùng rác đạp chân tiện dụng là dòng thùng rác phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đa dạng kích thước và dung tích: 25L, 30L, 45L. Thích hợp đặt từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, nhà tắm,… 

Tổng hợp các mẫu thùng rác nắp lật phù hợp không gian
Tổng hợp các mẫu thùng rác nắp lật phù hợp không gian

Trên đây là tổng hợp các kích thước thùng rác phù hợp với không gian gia đình. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho quý khách hàng khi chọn mua thùng rác phù hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua thùng rác nhựa, thùng rác inox hay bất cứ loại thùng rác nào xin vui lòng liên hệ với Hành Tinh Xanh qua Hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam). Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ cho chúng tôi qua website: hanhtinhxanh.vn để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất.