Tiêu chí chọn mua xe đẩy rác

Ngày nay, công việc thu gom rác thải được thuận lời hơn rất nhiều nhờ mẫu xe đẩy rác bằng tay chuyên dung. Đây là sản phẩm giúp chúng ta nâng cao năng xuất, hiệu quả trong công việc mà lại không tốn nhiều công sức. Vậy tiêu chí để chọn mua được những chiếc xe đẩy rác như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Những tiêu chí chọn mua xe đẩy rác mà bạn cần biết

Tiêu chí về chất liệu

Phổ biến nhất hiện nay đó chính là hai loại xe được làm từ chất liệu nhựa và chất liệu tôn hoa. Đây là hai loại chất liệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thùng rác và các loại thiết bị vệ sinh môi trường. Đối với các loại xe đẩy rác bằng nhựa thì chúng ta nên lựa chọn để tại những nơi tập kết rác thải tại các chung cư, tttm,…Còn đối với các loại xe đẩy rác bằng tôn thì thường được lựa chọn để di chuyển đi thu gom rác tại các hộ gia đình trong ngõ nhỏ. Vậy nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng của chúng ta mà chọn những chiếc xe đẩy rác với chất liệu phù hợp.

Tiêu chí chọn mua xe đẩy rác

Tiêu chí về mẫu mã

Khi chọn mua xe đẩy rác, chúng ta cần lưu ý đến kết cấu và kiểu dáng của sản phẩm, bởi không phải loại xe nào cũng có thể kết hợp được với những chiếc xe ô tô thu gom rác chuyên dụng. Hoặc cũng có những mẫu xe đẩy có nắp đậy kín, có những mẫu có 3 bánh, mẫu có 4 bánh.

Tiêu chí chọn mua xe đẩy rác

Dựa vào vị trí sử dụng

Đối với những địa điểm có lượng rác thải nhiều thì ta nên sử dụng những chiếc xe đẩy rác bằng nhựa dung tích 660 lít, còn đối với những địa điểm chật hẹp, ta nên lựa những chiếc xe đẩy rác bằng tôn 400 lít hoặc 500 lít để thuận tiện cho quá trình di chuyển.

Tiêu chí chọn mua xe đẩy rác

Vừa rồi là 3 tiêu chí chọn mua xe đẩy rác cơ bản nhất mà Hành Tinh Xanh muốn gửi đến bạn đọc, hy vọng với những tiêu chí này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Công Ty Hành Tinh Xanh – Địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xe đẩy rác chính hãng Paloca giá siêu rẻ trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu tìm mua xe đẩy rác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà mình đang tìm kiếm.