10 tiêu chí chọn mua kệ đựng tạp chí nhà hàng, khách sạn nên biết

Không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua giá kệ để tạp chí dùng tại các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, văn phòng. Dưới đây Hành Tinh Xanh sẽ tổng hợp cho bạn 10 tiêu chí chọn mua kệ đựng tạp chí nhà hàng, khách sạn. Hy vọng chúng sẽ hữu ích với bạn!

Các tiêu chí giúp chọn mua kệ đựng tạp chí nhà hàng, khách sạn phù hợp

Tiêu chí chọn mua sản phẩm

Chất liệu giá kệ tạp chí

Chất liệu kệ đựng tạp chí cần phải chắc chắn và bền. Tốt nhất bạn nên chọn mua các loại giá để sách báo bằng gỗ, kệ để tạp chí thép phun sơn hoặc inox. Đây là những chất liệu bền, ít hoen gỉ, hỏng hóc và chịu được trọng lượng nặng tốt.

Chất liệu kệ tạp chí nên mua là thép phun sơn, inox hoặc gỗ
Chất liệu kệ tạp chí nên mua là thép phun sơn, inox hoặc gỗ

Kích thước giá để tạp chí

Kích thước của kệ đựng tạp chí phải phù hợp với diện tích và không gian của nhà hàng và khách sạn. Không nên cố mua một chiếc kệ đựng tạp chí quá to và lớn trong khi diện tích sảnh đón tiếp tại nhà hàng lại quá nhỏ. Chúng sẽ chiếm dụng không gian, gây khó khăn khi đi lại.

Thiết kế của giá kệ

Thiết kế của kệ phải đẹp và phù hợp với không gian sử dụng. Với khách sạn sử dụng phong cách hiện đại, mẫu giá kệ tạp chí đơn giản là phù hợp. Với không gian mang phong cách châu Âu, cổ điển thì dòng kệ có nhiều hoa văn, họa tiết trang trí là phù hợp.

Chọn mua giá kệ để tạp chí có bánh xe hỗ trợ di chuyển
Chọn mua giá kệ để tạp chí có bánh xe hỗ trợ di chuyển

Tính di động

Hãy cân nhắc kỹ xem bạn muốn trang bị kệ đựng tạp chí cố định tại 1 vị trí hay cần kệ có tính di động và dễ dàng di chuyển.

Khả năng chứa đựng tạp chí

Bắt buộc phải chọn mua dòng kệ kích thước lớn có khả năng đựng được nhiều sách, tạp chí. Đặc biệt cần dễ tìm kiếm và lấy sách, tạp chí ra khỏi kệ.

Kệ tạp chí gắn logo

Ưu tiêm mua loại kệ đựng sách, tạp chí có gắn logo để giúp quảng cáo thương hiệu khách sạn, nhà hàng. Vị trí đặt logo cần dễ nhìn thấy.

Giá cả

Giá cả của kệ phải phù hợp với ngân sách của khách sạn.

Ưu tiên mua kệ có thể gắn logo lên trên
Ưu tiên mua kệ có thể gắn logo lên trên

Tiêu chí chọn nhà cung cấp giá kệ tạp chí

Bạn cần chọn mua kệ tạp chí tại đơn vị uy tín và có đầy đủ các yếu tố như:

  • Có sẵn nguồn hàng và mẫu mã vô cùng đa dạng để dễ dàng chọn lựa.
  • Đơn vị bán kệ tạp chí là đơn vị có tiếng trên thị trường, được nhiều người từng mua đánh giá tốt.
  • Nhà cung cấp có chính sách hỗ trợ tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt. Chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn
Dòng kệ đựng tạp chí tại khách sạn của Hành Tinh Xanh vô cùng phong phú
Dòng kệ đựng tạp chí tại khách sạn của Hành Tinh Xanh vô cùng phong phú

Nếu như bạn chưa chọn lựa được đơn vị bán uy tín nào, hãy tham khảo ngay các sản phẩm tại Hành Tinh Xanh nhé! Hành Tinh Xanh đã kinh doanh dòng thiết bị tiền sảnh khách sạn, nhà hàng nhiều năm. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu giá kệ để sách, tạp chí phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn, có cả kệ để tạp chí văn phòng. Bạn có thể qua trực tiếp showroom để xem hoặc liên hệ đến hotline của Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ nhanh nhất.