Bí quyết giúp tiết kiệm chi phí mua xe đẩy rượu cho nhà hàng

Chi phí để mua sắm xe đẩy rượu dùng trong nhà hàng, quán bar là khá lớn. Vậy nên chủ đầu tư nào cũng muốn tiết kiệm và giảm tải mức chi phí này ở mức thấp nhất. Dưới đây là các bí quyết hay giúp tiết kiệm chi phí mua xe đẩy rượu cho nhà hàng, bạn hãy học và làm theo nhé!

Tiết kiệm chi phí mua xe đẩy rượu dễ dàng hơn nhờ mẹo hay

Mua xe đẩy rượu cùng các xe phục vụ bàn, xe đẩy phục vụ khác

Mọi đơn vị bán xe phục vụ bàn đều có những chính sách chiết khấu, khuyến mại dành cho các khách hàng lớn. Vậy nên bạn đừng bao giờ mua riêng lẻ các thiết bị xe phục vụ bàn tại nhiều nhà cung cấp. Hãy chọn một đơn vị bán uy tín để mua toàn bộ xe phục vụ bạn cần. Khi trao đổi về mức giá, hãy khéo léo đề xuất mức chiết khấu bạn mong muốn. Biết đâu chúng sẽ phù hợp với chính sách giá sỉ, giá bán cho những đơn hàng lớn của đơn vị bán và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Muốn tiết kiệm chi phí mua xe chở rượu nên kết hợp mua cùng các sản phẩm khác để có giá tốt
Muốn tiết kiệm chi phí mua xe chở rượu nên kết hợp mua cùng các sản phẩm khác để có giá tốt

Mua xe đẩy rượu mới tại đơn vị bán từng hợp tác

Nếu bạn thấy chiếc xe đẩy rượu trà cũ khá tốt và tin tưởng đơn vị đã từng bán cho bạn thì khi mua trang bị mới, hãy quay trở lại nhà cung cấp đó và mua tiếp. Tất nhiên đối với khách hàng cũ, bên bán nào cũng sẽ có những ưu đãi về giá tốt.

Mua xe chở rượu tại đơn vị từng mua nếu bạn thấy tốt
Mua xe chở rượu tại đơn vị từng mua nếu bạn thấy tốt

Tìm mua xe chở rượu tận xưởng/ hãng sản xuất

Nếu bạn mua xe chở rượu là hàng trong nước sản xuất, hãy liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất trực tiếp. Với số lượng mua lớn, chắc chắn họ sẽ bán cho bạn với giá tốt. Thêm vào đó nếu có nhu cầu chỉnh sửa về kích thước sản phẩm, bạn cũng có thể yêu cầu trực tiếp.

Trong trường hợp bạn mua xe đẩy rượu nhập khẩu thì bạn nên tìm nhà phân phối cấp 1, không nên chọn các đại lý nhỏ lẻ vì họ đã qua nhiều cầu chiết khấu, mức giá sẽ không tốt.

Nên mua hàng chất lượng để ít bị lỗi khi sử dụng
Nên mua hàng chất lượng để ít bị lỗi khi sử dụng

Mua phụ kiện cho xe phục vụ rượu

Không phải cứ khi xe đẩy phục vụ rượu hỏng là bạn phải mua xe mới ngay lập tức. Hãy kiểm tra xem xe hỏng hóc ở đâu, có khắc phục được không. Nếu cần thay mới các phụ kiện như bánh xe, bạn nên mua phụ kiện bánh xe thay mới. Nhớ mua tại những đơn vị bán uy tín để chúng ít hỏng hóc.

Mua model xe đẩy rượu đang có giá khuyến mãi

Muốn Tiết kiệm chi phí mua xe chở rượu hãy chọn mua ở nơi bán đang khuyến mãi
Muốn Tiết kiệm chi phí mua xe chở rượu hãy chọn mua ở nơi bán đang khuyến mãi

Các nhà phân phối thường xuyên làm các chương trình khuyến mãi trong năm. Bạn nên mua hàng của họ vào những lúc sự kiện giảm giá này diễn ra. Mua model xe đẩy rượu đang có giá khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đấy nhé.

Hiện Hành Tinh Xanh đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách mua xe đẩy rượu 2 tầng, mua xe đẩy rượu inox, bằng gỗ… Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được mức giá cụ thể nhé!