Địa điểm bán thùng rác tại Tiền Giang chất lượng cao giá rẻ

Góp phần thực hiện tiêu chí môi trường sạch và an toàn thực phẩm trong xây dựng nông thôn mới, công ty Hành Tinh Xanh đã và đang cung cấp các loại thùng rác tại Tiền Giang. Với rất nhiều màu sắc kích thước và chất liệu. Thùng rác vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng, vừa chung tay tạo nên cảnh quan môi trường sạch đẹp.

Tiền Giang xây dựng mô hình xử lý rác tại hộ gia đình

Cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống xã hội của người dân tại Tiền Giang ngày càng được nâng cao, cùng với sự bùng nổ dân số đã làm cho lượng rác thải sinh hoạt ngày càng nhiều, tạo áp lực cho các đơn vị, tổ chức thu gom, xử lý rác thải của nhiều địa phương.

thung rac tai tien gian
Mô hình xử lý rác thải tại hộ gia đình và khu dân cư tại Tiền Giang

Tình trạng người dân thiếu ý thức xả rác trực tiếp ra môi trường trở nên phổ biến- nhất là tại những nơi ít người qua lại hay các khu vực xa khu dân cư. Nhằm hạn chế tình trạng vứt rác tràn lan ra môi trường, các cấp chính quyền địa phương đã vận động, hỗ trợ người dân trang bị thùng đựng rác, hướng dẫn xây dựng mô hình xử lý rác thải tại hộ gia đình.

Lợi ích từ việc sử dụng thùng rác tại Tiền Giang

  • Phân loại rác dễ dàng: Các thùng rác với nhiều màu sắc giúp người dùng phân loại rác ngay tại nguồn. Việc này có lợi ích rất lớn trong công tác thu gom và xử lý tái chế rác thải
  • Ngăn ngừa dịch bệnh: Rác thải là nơi phát tán rất nhiều vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm. Bỏ rác vào các thùng đựng rác kín không chỉ ngăn chặn mùi hôi phát tán mà còn ngăn chặn côn trùng bên ngoài xâm nhập vào thùng, hạn chế tình trạng phát tán dịch bệnh lây nhiễm
  • Bảo vệ môi trường trong lành, sạch sẽ: Thùng rác thu gom rác tập trung, rất sạch sẽ, hợp vệ sinh
  • Đảm bảo mỹ quan đô thị: Thùng rác với nhiều kích thước và màu sắc bắt mắt, thân thiện với môi trường, không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho đường phố, đô thị mà còn thể hiện văn hóa, văn minh tại nơi đặt thùng
kho thung rac hanh tinh xanh
Thùng rác luôn sẵn số lượng lớn tại kho của Hành Tinh Xanh

Địa điểm phân phối thùng rác tại Tiền Giang uy tín

Hành Tinh Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị vệ sinh môi trường. Tại Tiền Giang chúng tôi đang cung cấp rất nhiều sản phẩm thùng rác với đa dạng mẫu mã, chủng loại. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu với giá thành tiết kiệm nhất.

Các sản phẩm thùng rác nhựa phân phối tại công ty đều được nhập khẩu chính hãng thương hiệu Paloca. Chúng tôi cam kết.

  • Sản phẩm chất lượng cao, tuổi thọ từ 7 – 10 năm trong môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Giá ưu đãi nhất tại Tiền Giang. Chế độ bảo hành hậu mãi.
  • Thùng rác luôn sẵn tại kho lớn nhất khu vực miền Nam.
  • Thanh toán bằng nhiều hình thức linh hoạt, thủ tục nhanh chóng.
  • Hỗ trợ vận chuyển với đơn hàng lớn, miễn phí giao hàng tận nơi tại các huyện của Tiền Giang.

Hành Tinh Xanh – Địa chỉ phân phối thùng rác giá rẻ uy tín nhất tại Tiền Giang và trên toàn quốc hiện nay. Tất cả sản phẩm thùng rác do Hành Tinh Xanh bán ra thị trường đều là hàng nhập khẩu mang thương hiệu Paloca nên có độ bền cao, mẫu mã đẹp, đang dạng kiểu dáng và màu sắc. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác Paloca vui lòng liên hệ 024.7307.5955 (Miền Bắc) – 028.7307.5955 (Miền Nam) để sớm nhận báo giá và những tư vấn thiết thực nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.