Trang bị thùng đựng rác tại các xã xây dựng mô hình nông thôn mới

Đối với các xã thực hiện xây dựng mô hình nông thôn mới, việc thực hiện tiêu chí về môi trường là rất quan trọng. công tác thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt ở các vùng nông thôn mới đã được các cấp lãnh đạo cùng nhân dân địa phương đẩy mạnh, từng bước giải quyết tình trạng vứt rác thải tràn lan. Lắp đặt hệ thống thùng rác công cộng, thùng rác nông thôn ngay tại các hộ gia đình là việc cấp thiết, giải quyết vấn đề rác thải sinh hoạt tại các vùng nông thôn ngày nay.

Thực trạng rác thải tràn lan tại các vùng nông thôn

Ở nhiều vùng nông thôn trong cả nước, dễ dàng để bắt gặp những bãi rác tự phát cạnh con đường liên thôn, liên xã. Thậm chí, một vài người dân thiếu ý thức còn đóng bao rác thải sinh hoạt rồi mang ra ao hồ, sông suối vứt. Các loại rác chưa qua xử lý vẫn được thải ra môi trường với số lượng rất lớn hàng ngày.

Tại các vùng nông thôn hiện nay, lượng rác thải từ quá trình sinh hoạt và sản xuất ngày càng tăng trong khi tình trạng vứt rác bừa bãi trên các tuyến đường, con sông không thuyên giảm; trang thiết bị phục vụ thu gom còn hạn chế. Mặc dù Nhà nước đã ban hành các quy định chế tài về xử phạt vi phạm đối với các hành vi vứt rác bừa bãi nhưng việc triển khai xử lý của các cấp, các ngành tại các địa phương vẫn chưa thực sự triệt để, thiếu tính đồng bộ..

Các mẫu thùng đựng rác nông thôn mới

Việc bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của riêng một các nhân, tập thể hay chính quyền địa phương mà là của cả cộng đồng. Nhận thức được điều này, nhiều địa phương đẩy mạnh công tác thu gom rác thải, tự trang bị thêm thùng rác công cộng và vận động người dân sử dụng thùng rác ngay tại nhà. Ngoài ra còn có các hoạt động ý nghĩa tới môi trường như chiến dịch “hãy làm sạch biển”. Mô hình trồng cây xanh…

lap dat thung rac tai vung nong thon
Mô hình lắp đặt thùng rác gia đình tại các xã nông thôn mới

Chung tay cùng với người dân các địa phương xây dựng nông thôn mới, Hành Tinh Xanh đã nhập khẩu và cung cấp nhiều loại thùng rác nông thôn với chất lượng tiêu chuẩn và giá cả phù hợp với tất cả nhu cầu người dân. Dưới đây là các mẫu thùng rác nông thôn được nhiều địa phương tin dùng

Thùng rác 60 lít

Thông tin của sản phẩm:
– Kích thước thùng rác 60 lít
Cao(H): 60cm
Dài(L): 46cm
Rộng(W): 42
– Chất liệu: Nhựa HDPE
– Khối lượng: 2,4kg
– Dung tích: 60 lít
– Màu sắc: Xanh, đỏ, vàng

Thùng rác 120 lít

Thông tin của sản phẩm:
– Kích thước thùng rác 120 lít
Cao(H): 94,6cm
Dài(L): 56cm
Rộng(W): 46,5cm
– Chất liệu: Nhựa HDPE
– Khối lượng: 7,9kg
– Dung tích: 120 lít
– Màu sắc: Xanh, đỏ, vàng, ghi

Chính sách, ưu đãi khi mua thùng rác nông thôn tại Hành Tinh Xanh

– Sản phẩm đa dạng mẫu mã, được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Paloca
– Giá thành rẻ nhất thị trường
– Sản phẩm thùng rác nhựa có thời gian sử dụng trên 10 năm dưới mọi điều kiện môi trường thời tiết
– Hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

Là đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thùng rác. Hành Tinh Xanh đang là đối tác tin cậy của nhiều công ty, đơn vị trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đề cao chất lượng, mang lại giá trị cho người dùng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.