Giá kệ, thùng đựng dù nhập khẩu hút khách hơn hàng trong nước

Mặc dù sở hữu giá thành đắt đỏ hơn hẳn nhưng giá kệ, thùng đựng dù nhập khẩu vẫn bán chạy hơn hẳn hàng trong nước. Bạn có biết sức hút của chúng đến từ đâu không? Cùng đọc bài viết sau để biết được cụ thể nhé!

Sức hút của giá kệ, thùng đựng dù nhập khẩu

Mẫu mã đa dạng, hơn đứt hàng trong nước

Nếu đi đến những cửa hàng bán giá kệ đựng ô dù, bạn sẽ thấy những mẫu kệ treo ô, thùng đựng dù mang nhãn mác nước ngoài sở hữu kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt, tinh xảo hơn hẳn hàng trong nước. Hầu hết người mua khi bước chân vào đây cũng nhìn xem và để ý những mẫu ngoại nhập trước và bị cuốn hút bởi chúng.

Mẫu mã thùng để ô nhập khẩu đẹp, bắt mắt
Mẫu mã thùng để ô nhập khẩu đẹp, bắt mắt

Các mẫu giá để ô dù trong nước kiểu dáng còn kém phong phú, đôi khi còn học theo làm nhái lại một số model kệ đựng dù nhập khẩu hot, bán chạy. Nhưng đường nét không được trau chuốt và đạt đến độ tinh xảo nên không đủ sức hấp dẫn người mua.

Giá để ô hàng nhập bền gấp 2 lần hàng trong nước

Nếu xem xét đến độ bền giữa giá treo ô hàng nhập và hàng trong nước, chắc chắn giá cắm ô dù xuất xứ “made in Việt Nam” thua hoàn toàn. Khung kệ để ô của các thương hiệu lớn luôn cứng cáp và chắc chắn, ít mối hàn không giống như khung giá treo ô hàng gia công trong nước, vật liệu cấu thành mỏng lại chắp vá, nhiều vết nối.

Độ bền kệ treo ô xuất xứ nước ngoài rất cao
Độ bền kệ treo ô xuất xứ nước ngoài rất cao

Thương hiệu nhập ngoại nghe “sang” hơn hàng trong nước

Người mua lựa chọn giá treo ô hàng nhập khẩu đôi khi vì thương hiệu, vì cái mác “nước ngoài”. Nghe chúng sang trọng hơn hẳn hàng Việt Nam. Điều này xuất phát từ tâm lý sính ngoại tồn tại lâu dài của người Việt.

Kinh nghiệm chọn mua kệ treo ô, thùng đựng dù hàng nhập khẩu

Khi mua giá treo ô, thùng đựng dù hàng nhập khẩu nếu không cẩn thận, bạn rất dễ chọn nhầm phải hàng nhái thương hiệu. Để tránh mắc phải điều này, Hành Tinh Xanh gợi ý đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua kệ treo ô dù hàng nhập khẩu như sau:

Chất liệu đẹp, độ bền cao
Chất liệu đẹp, độ bền cao

– Xem kỹ tem mác hãng sản xuất gắn trên khung kệ, giấy chứng nhận xuất xứ nếu có.

– Kiểm tra tổng thể độ cứng cáp, tính thẩm mỹ sản phẩm. Nếu thấy chúng lỏng lẻo thì không nên mua.

– Không mua kệ treo dù được quảng cáo với mức giá rẻ (bởi nếu đúng là hàng nhập khẩu, mức giá không bao giờ là quá rẻ, rẻ hơn cả hàng sản xuất trong nước).

– Lựa chọn đúng đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, bán giá để ô nước ngoài.

Mua kệ để ô, thùng đặt dù chất lượng liên hệ Hành Tinh Xanh
Mua kệ để ô, thùng đặt dù chất lượng liên hệ Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị khách sạn nhập khẩu, rất có tiếng trên thị trường. Nếu bạn muốn mua giá để ô khách sạn, thùng đựng dù nhập khẩu chính hãng có thể tìm đến đây. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.