Các trường hợp bắt buộc phải thay xe chở rượu nhà hàng

Việc thay xe chở rượu mới hay bất kỳ loại thiết bị phục vụ nhà hàng đều sẽ gây tốn kém chi phí. Vậy nên các nhà hàng thường rất đắn đo, phân vân khi mua sắm mới trang thiết bị. Tuy nhiên, nếu rơi vào 4 trường hợp dưới đây, chiếc xe đẩy rượu đang dùng bắt buộc phải thu hồi và thay vào đó là mua mới xe đẩy rượu.

Các tình huống không thể không thay xe chở rượu nhà hàng

Khi nào cần phải mua mới hàng loạt xe phục vụ rượu?
Khi nào cần phải mua mới hàng loạt xe phục vụ rượu?

Xe sử dụng nhiều năm, đã hết hao mòn

Thiết bị nào cũng có giới hạn thời gian sử dụng tốt đa và xe đẩy rượu cũng vậy. Cụ thể các hãng sản xuất đã thông báo rằng xe đẩy rượu inox có tuổi thọ tầm 5-7 năm; xe đẩy rượu thép phun sơn sử dụng được ngắn hơn chỉ dưới 5 năm. Với xe đẩy rượu bằng gỗ, tuổi thọ sẽ là 10 năm. Nếu xe chở rượu của nhà hàng bạn đã đạt đến ngưỡng tối đa của thời gian sử dụng, hết thời hạn tính khấu hao thì nên thay mới cho chúng để đảm bảo sự an toàn, tăng hiệu năng sử dụng được cao hơn.

Xe chở rượu dùng lâu nên thay mới
Xe chở rượu dùng lâu nên thay mới

Xe đẩy rượu hỏng hóc không thể khắc phục được

Với những xe đẩy rượu trà sử dụng liên tục, sử dụng sai cách, thường xuyên bị va đập thì chắc chắn chúng sẽ không bao giờ đạt đến được ngưỡng thời gian sử dụng tối đa. Những chiếc xe này thường xuyên hỏng hóc như tầng để đồ bị cong vênh, khung xe lỏng lẻo, đẩy xe di chuyển khó khăn… Nếu không khắc phục được lỗi của chúng nữa, tốt nhất hãy thay xe chở rượu mới.

Ngoại hình xe xuống cấp

Mặc dù mới sử dụng được trong một thời gian ngắn nhưng nếu tính thẩm mỹ của xe đẩy bị giảm sút nghiêm trọng thì nhà hàng cũng nên tính đến chuyện thay xe mới.

Ngoại hình xe đẩy rượu xuống cấp, hỏng nhiều thì nên mua mới
Ngoại hình xe đẩy rượu xuống cấp, hỏng nhiều thì nên mua mới

Các dấu hiệu ngoại hình xe xuống cấp trầm trọng đó là xe bị trầy xước, bạc màu, sứt mẻ. Khung bị hoen gỉ (đối với xe đẩy rượu inox và thép phun sơn). Các chi tiết trang trí bị gãy, vỡ…

Nhà hàng thay đổi, sửa chữa không gian kinh doanh

Khi nhà hàng thay đổi về thiết kế không gian, ví dụ từ thiết kế hiện đại sang tân cổ điển thì những kiểu dáng xe đẩy inox đơn giản sẽ không còn phù hợp nữa. Nhà hàng cần trang bị ngay xe đẩy rượu cổ điển để hòa hợp với thẩm mỹ thiết kế chung.

Kiểu dáng xe phục vụ rượu phải phù hợp với thiết kế nhà hàng
Kiểu dáng xe phục vụ rượu phải phù hợp với thiết kế nhà hàng

Muốn thay mới xe chở rượu, hãy tìm đến Hành Tinh Xanh. Đây là đơn vị chuyên cung cấp xe phục vụ rượu trung và cao cấp có tiếng trên thị trường. Với hàng trăm mẫu xe đẩy rượu có sẵn, bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một chiếc xe phù hợp về thiết kế và kích thước. Hành Tinh Xanh cam kết bán hàng chính hãng với mức giá vô cùng phải chăng để phù hợp với tài chính của bạn.