Thời điểm nhà hàng cần thay mới xe đẩy thức ăn dọn bàn

Đừng nghĩ rằng xe đẩy đồ ăn dọn bàn sẽ chỉ hỏng sau 5-7 năm sử dụng giống như những lời quảng cáo. Bởi nếu sử dụng sai cách, lười vệ sinh thì chiếc xe của bạn chỉ có tuổi thọ không quá 3 năm. Tốt nhất bạn nên nắm bắt rõ những dấu hiệu thông báo cần thay mới xe đẩy thức ăn dọn bàn dưới đây và chuẩn bị sẵn ngân sách tài chính để thực hiện điều này.

Dấu hiệu chỉ điểm đến lúc phải thay mới xe đẩy thức ăn dọn bàn

Cấu tạo xe lỏng lẻo, không còn chắc chắn

Xe bắt đầu hỏng hóc nên thay mới
Xe bắt đầu hỏng hóc nên thay mới

Kiểm tra khung xe, bạn thấy chúng không còn chắc chắn, vững chãi như trước. Khung xe có dấu hiệu bị cong vênh, tầng để đồ bị nghiêng. Khi đặt đồ ăn lên trên tầng bạn sẽ thấy hiện tượng đồ ăn bị rớt, rơi ra mặt tầng để đồ. Còn khi đặt khay nhựa chứa bát đĩa bẩn lên đó, khay dễ bị tuột theo chiều nghiêng của tầng. Những hiện tượng kể trên chứng minh xe không còn tốt như trước nữa, bạn nên nghĩ đến việc đầu tư thay mới xe chở đồ ăn dọn bàn cho nhà hàng.

Ngoại hình xe xuống cấp, không cân xứng với không gian nhà hàng

Xe đẩy thức ăn dọn bàn được sử dụng trong suốt quá trình khách dùng bữa. Vậy nên chiếc xe cần sở hữu một ngoại hình chỉn chu và sạch sẽ nhất để ghi điểm trong mắt khách hàng. Nếu xe bị bẩn do có nhiều vết đen han gỉ, trầy xước và bạc màu nhiều, khách sẽ nghĩ vấn đề vệ sinh không được nhà hàng coi trọng nhiều. Đôi khi lý do này cũng là rào cản khiến họ không muốn quay lại nhà hàng lần nữa.

Thay mới xe đẩy thức ăn dọn bàn khi ngoại hình xe xấu đi
Thay mới xe đẩy thức ăn dọn bàn khi ngoại hình xe xấu đi

Tốt nhất khi xe đã xuống cấp về ngoại hình, một là nâng cấp trau chuốt lại cho chúng. Hai là thay mới bạn nhé! Không nên cố tiếp tục sử dụng.

Đẩy xe nặng và tốn sức hơn, xe di chuyển khó khăn

Khi xe có dấu hiệu hỏng hóc về bánh lái, đẩy xe di chuyển rất nặng và khó khăn thì bạn nên thay bánh xe mới. Nếu đã thay bánh mới mà không khắc phục hết hiện tượng trên tốt nhất hãy thay mới xe đẩy thức ăn dọn đồ. Bởi xe phải chở rất nhiều đồ nên rất nặng, nếu bánh xe không hoạt động tốt, nhân viên sẽ rất mệt vì mất sức.

Xe khó di chuyển thì nên thay mới
Xe khó di chuyển thì nên thay mới

Bạn cần xe đẩy phục vụ chuyên dụng cho từng khâu

Xe đẩy phục vụ đa năng vừa đảm nhân công việc vận chuyển đồ ăn, vừa thu dọn bát đĩa tuy rất tiện ích nhưng thường thiết kế của chúng không sang trọng và chỉ phù hợp với không gian kinh doanh diện tích nhỏ. Nếu nhà hàng bạn đang nâng cấp để mở rộng, hãy thay mới chúng. Nên mua xe thu gom bát đĩa riêng, xe đẩy thức ăn riêng. Thậm chí trang bị thêm xe đẩy rượu nếu cần nhé!

Xe đẩy thức ăn chuyên dụng
Xe đẩy thức ăn chuyên dụng
Xe thu dọn bát đĩa chuyên dụng
Xe thu dọn bát đĩa chuyên dụng

Hành Tinh Xanh cung cấp xe đẩy phục vụ nhập khẩu chất lượng cao. Nếu bạn muốn mua xe dọn đồ nhà hàng chất lượng, xe đẩy đồ ăn chuyên dụng… hãy liên hệ với chúng tôi. Cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng.