Thắc mắc về xe đẩy rượu: Hỏi ngay để được trả lời

Bạn đang có những thắc mắc về xe đẩy rượu mà chưa được ai gỡ rối, giải đáp? Hãy gửi cho Hành Tinh Xanh – đơn vị chuyên bán xe phục vụ rượu nổi tiếng ở thị trường Việt. Chúng tôi sẽ có đáp án cho bạn ngay. Dưới đây là một số câu hỏi về xe đẩy rượu hay được người mua hàng quan tâm nhiều nhất. Hành Tinh Xanh sẽ trả lời những câu hỏi này trước.

1 số thắc mắc về xe đẩy rượu được nhiều người để tâm nhất

Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào nên trang bị xe đẩy rượu?

Đầu tiên Hành Tinh Xanh phải khẳng định với bạn một điều rằng xe đẩy rượu vang không phải là xe phục vụ bàn nhất định phải có với mọi đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống. Với những quán ăn nhỏ, bình dân diện tích nhỏ hẹp, quán vỉa hè thưc sự trang bị xe đẩy rượu là không phù hợp.

Những nhà hàng chuyên kinh doanh rượu, khách đến thích thưởng rượu mới cần xe đẩy phục vụ rượu
Những nhà hàng chuyên kinh doanh rượu, khách đến thích thưởng rượu mới cần xe đẩy phục vụ rượu

Xe chở rượu chỉ phù hợp để sử dụng tại những không gian nhà hàng, quán bar, khách sạn sang trọng, cao cấp. Thêm vào đó phải là những không gian khách có nhu cầu thưởng thức rượu vang.

Có nên dùng xe đẩy rượu để chở món ăn, đồ uống thông thường?

Những người có câu hỏi này chắc chắn là muốn tận dụng tối đa công năng của xe đẩy rượu trà. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này. Xe đẩy rượu chỉ nên chở rượu, ly tách, cùng lắm là thức uống pha chế mà thôi. Các loại thức ăn nóng, chứa dầu mỡ nên vận chuyển ở xe đẩy thức ăn.

Xe đẩy rượu loại nào tốt?

Xe chở rượu bằng gỗ đắt nhưng xứng đáng để mua
Xe chở rượu bằng gỗ đắt nhưng xứng đáng để mua

Để nhận xét chính xác xe đẩy rượu nào là tốt là rất khó. Bởi vì một xe đẩy rượu tốt cần làm từ chất liệu chất lượng, không pha tạp chất, sản xuất tại một hãng có uy tín và người dùng cần tuân thủ cách dùng đúng cách. Hành Tinh Xanh khuyên bạn nên mua xe đẩy rượu bằng gỗ, inox hoặc thép phun sơn. Đây là những loại xe đẩy rượu được nhiều người dùng đánh giá cao.

Xe đẩy phục vụ rượu rất đắt, phải không?

So với các dòng xe phục vụ bàn khác như xe thu gom bát đĩa, xe đẩy thức ăn thì đúng là xe đẩy rượu có giá đắt hơn hẳn. Tuy nhiên trong ngạch xe đẩy rượu, cũng có nhiều phân khúc khác nhau, bao gồm hàng cao cấp, trung cấp và giá rẻ. Chỉ từ 1 triệu đồng, bạn có thể mua được các loại xe đẩy rượu inox cỡ nhỏ. Với những xe cỡ lớn, thiết kế đẹp làm từ gỗ, inox mạ vàng, bạn cần bỏ ra từ 3 triệu đồng trở lên.

Mẫu xe đẩy rượu tròn bằng inox mạ vàng kết hợp gỗ công nghiệp
Mẫu xe đẩy rượu tròn bằng inox mạ vàng kết hợp gỗ công nghiệp

Xe đẩy phục vụ rượu ở Việt Nam chỉ có hàng nhập khẩu?

Thực ra xe vận chuyển rượu có cả hàng nhập khẩu lẫn hàng sản xuất trong nước. Tuy nhiên xe đẩy rượu hàng nhập khẩu đẹp về hình thức, kiểu dáng và bền hơn nên đại đa số các cửa hàng đều bán chủ yếu dòng xe này.

Nên mua xe đẩy rượu ở đâu?

Bạn có thể tìm mua xe phục vụ rượu tại nhiều nhà phân phối trên thị trường Việt. Tuy nhiên hãy chọn cho mình cơ sở uy tín nhé. Bạn có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh – địa chỉ bán xe phục vụ rượu uy tín hiện nay. Hành Tinh Xanh sẽ gửi cho bạn các mẫu mà chúng tôi có sẵn, báo giá xe đẩy rượu cho bạn và tư vấn để bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Thắc mắc về xe đẩy rượu: Mua ở đâu để tốt?
Thắc mắc về xe đẩy rượu: Mua ở đâu để tốt?

Với thâm niên kinh doanh lâu năm cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tin chắc Hành Tinh Xanh sẽ làm bạn hài lòng.