Tay gạt kính là gì? Có những loại tay gạt kính nào chuyên dụng?

Tay gạt kính là gì? Có những loại dụng cụ gạt kính nào chuyên dụng đang được sử dụng hiện nay? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Hành Tinh Xanh nhé!

Tìm hiểu về cây gạt kính
Tìm hiểu về cây gạt kính

Tay gạt kính là gì?

Tay gạt kính là một trong những dụng cụ hỗ trợ quá trình vệ sinh kính tại các gia đình, tòa nhà, chung cư, công ty,… hiện nay. Sản phẩm được cấu tạo bởi một thanh kim loại kẹp lưỡi cao su và một tay cầm. Thiết kế giúp gạt sạch nước bẩn trên kính trong quá trình vệ sinh. Bên cạnh đó nó cũng có thể giúp loại bỏ các dấu vân tay trên kính nhanh chóng, hiệu quả.

Kích thước tay gạt kính thường bao gồm loại gạt kính 25cm, 35cm hay 45cm. Trong thực tế, tay gạt kính 35cm thường được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nó có độ bám kính cao, phù hợp với nhiều kích thước ô kính hiện nay. Đối với những khu vực kính trên cao, khách hàng có thể sử dụng thêm cây nối dài gắn vào đầu tay cầm gạt kính. Sau đó bạn có thể thực hiện vệ sinh kính tòa nhà cao tầng dễ dàng, nhanh chóng.

Sử dụng cây gạt kính giúp loại bỏ nước bẩn trên kính nhanh chóng
Sử dụng cây gạt kính giúp loại bỏ nước bẩn trên kính nhanh chóng

Các loại tay gạt kính chuyên dụng được dùng nhiều hiện nay

Nhiều khách hàng khi tìm mua bộ gạt kính thường không nắm rõ có mấy loại tay gạt kính chuyên dụng. Bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 mẫu tay gạt nước lau kính chuyên dụng được dùng nhiều.

Tay lau gạt kính inox

Dụng cụ gạt kính bằng inox là sản phẩm có thiết kế tay cầm và lưỡi bằng chất liệu inox. Tay gạt kính inox có độ bền cao, không rỉ và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt là đối với tay gạt kính thường xuyên tiếp xúc với nước và các hóa chất tẩy rửa kính thì thiết kế bằng inox càng bền đẹp và tốt hơn rất nhiều. 

Cây lau kính inox đang được ưa chuộng
Cây lau kính inox đang được ưa chuộng

Tay lau gạt kính nhựa

Cây gạt kính bằng nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa cứng cáp, bền đẹp. Chất liệu nhựa tổng hợp cho khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt là không bị ăn mòn bởi hóa chất tẩy rửa. Phần lưỡi gạt kính được làm từ mút cao su cao cấp, độ bám dính tốt. Giúp gạt sạch nước bẩn trên kính chỉ trong một lần gạt. Trọng lượng cây gạt kính nhựa rất nhẹ. Giúp người dùng không bi mỏi tay trong quá trình làm vệ sinh. 

Cây gạt kính nhựa đươc ứng dụng nhiều hiện nay

Gợi ý địa chỉ mua tay gạt kính chất lượng, giá tốt

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua dụng cụ lau kính, tay gạt kính chất lượng, giá rẻ thì không thể bỏ qua cái tên Hành Tinh Xanh. Đây là tổng kho lớn chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp số lượng lớn, chất lượng, giá cạnh tranh. Ngoài cây gạt kính, chúng tôi còn cung cấp bông lau kính, xô lau kính, kẹp giẻ lau kính,…

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn tay gạt kính là gì và những loại cây gạt kính chuyên dụng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ cho Hành Tinh Xanh theo số Hotline 0981 228 766 (miền Bắc) – 0912 026 829 (miền Nam) để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.