Tầm quan trọng của kệ để ô dù sảnh khách sạn

Gần như 99% các khách sạn phân khúc từ 3 sao trở lên hiện nay đều trang bị các loại giá kệ treo ô. Bạn có biết tại sao lại như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu ngay tầm quan trọng – sức mạnh của những chiếc kệ để ô dù sảnh khách sạn mang lại nhé!

Công dụng tuyệt vời của kệ để ô dù sảnh khách sạn

Nơi cất trữ ô dù văn minh, khoa học

Các ô dù được treo trên một hệ thống đầu cắm, móc treo thông minh theo thứ tự lần lượt rất dễ nhìn. Người dùng dễ dàng tìm được móc treo, đầu cắm còn trống để đặt ô dù của mình vào đó. Khi muốn lấy lại chỉ cần ra đúng vị trí đặt giá kệ là lấy lại, không mất công nhớ hay tìm kiếm xem mình đã đặt tại góc nào trong sảnh khách sạn.

Khám phá công dụng tuyệt vời của kệ để ô dù
Khám phá công dụng tuyệt vời của kệ để ô dù

Bảo vệ, tăng tuổi thọ cho ô dù cất trữ

Giá để ô được thiết kế với nhiều đầu cắm, ngăn đựng ô trong đó được chia riêng cho nơi để ô thân dài, nơi để ô gập ngắn. Bởi vậy, khi những chiếc ô được cất trữ tại đây chúng được bảo đảm an toàn tối đa, không bị hỏng hóc. Nhờ vậy, tuổi thọ sử dụng của chúng chắc chắn sẽ tăng cao.

Tạo cảnh quan không gian sử dụng sạch sẽ, chuyên nghiệp

Trang bị một chiếc giá kệ, thùng đựng dù chưa tới 3 triệu đồng nhưng đã tạo nên sự chuyên nghiệp, văn minh cho toàn thể khu vực sảnh khách sạn. Cụ thể:

Sẽ không còn tình trạng khách mang theo ô dù bước quanh sảnh làm nước từ dù chảy xuống sàn gây ướt nhẹp, trơn trượt. Giá treo ô có khay hứng nước, thu trọn nước còn đọng trên ô và không cho chúng rơi ra sàn nhà.

Sử dụng giá treo, không còn tình trạng ô dù để lung tung
Sử dụng giá treo, không còn tình trạng ô dù để lung tung

Sự xuất hiện của chiếc giá treo ô sẽ giảm bớt tới 90% tình trang ô dù bị đặt lung tung trong góc, trên sàn nhà gây bừa bộn và mất thiện cảm. Không gian sẽ trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Các mẫu kệ để ô dù sảnh khách sạn chuyên dụng, nên dùng

Đầu tiên chính là giá treo ô dù có ổ khóa: Mẫu kệ treo ô này được thiết kế đề cao tính an toàn, tránh mất cắp, thất lạc ô dù. Người dùng đặt dù vào đúng đầu cắm rồi khóa lại. Chìa khóa sẽ được người dùng mang theo bên mình. Khi nào muốn lấy dù để sử dụng lại thì chỉ cần mở khóa ra.

Kệ để dù có ổ khóa an toàn
Kệ để dù có ổ khóa an toàn

Giá treo ô dù nhiều đầu cắm: Loại giá treo có ít nhất từ 12 đầu cắm trở lên. Trên khung kệ còn có thêm các móc treo phụ tiện lợi để gia tăng số lượng ô dù được treo, bảo quản trên giá kệ.

Kệ treo dù đa năng: Thiết kế kệ treo dù chuyên nghiệp và tiện dụng với hai thùng cắm ô dài, các ngăn chứa nhiều ô đựng dù gập ngắn. Hệ thống bánh xe giúp kệ dễ dàng di chuyển.

Mẫu Kệ treo dù đa năng:
Mẫu Kệ treo dù đa năng

Bạn đang ưng ý mẫu kệ để ô dù nào nhất? Hãy chia sẻ cho Hành Tinh Xanh ngay nhé! Trong trường hợp bạn vẫn chưa lựa chọn được mẫu giá kệ treo ô ưng ý, hãy chia sẻ nhu cầu sử dụng của mình với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.