Sức hút từ thùng rác nhựa Composite

Thùng rác giờ đây đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Chúng ta dễ dàng thấy thùng rác có mặt ở khắp mọi nơi, khi mà tốc độ đô thị hóa ngày càng bùng nổ thì vấn đề môi trường lại càng được quan tâm và thùng rác càng được đề cao. Trên thị trường có rất nhiều loại thùng rác bằng nhựa được sản xuất với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Một trong những loại thùng rác phổ biến nhất là thùng rác nhựa Composite. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sức hút từ thùng rác composite mang lại.

Tính đa dạng từ thùng rác nhựa composie

Thùng rác nhựa composite rất đa dạng về kích cở, dung tích từ nhỏ đến lớn, cùng với nhiều lựa chọn về màu sắc. Không chỉ thích hợp cho các khu công nghiệp, nơi tập trung đông người, nó còn được lựa chọn rộn rãi tại các bệnh viện, trường học, văn phòng cũng như chính căn nhà bạn.

Ưu điểm vượt trội từ thùng rác nhựa composite

Chất liệu Composite được tổng hợp từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, mục đích ra vật liệu ưu việt và bền hơn so với vật liệu ban đầu. Thùng rác composite có khả năng siêu chống cháy nhờ có các sợi thủy tinh bên trong. Ngoài ra thùng rác còn có khả năng chịu lực vượt trội và ngăn chặn vi khuẩn thoát ra ngoài.

kha nang chong chay thung rac nhua composite
Thùng rác nhựa Composite có khả năng chống cháy nổ cực tốt

Thêm nữa, thiết kế nắp đậy của thùng rác dày dặn, không bị cong lệch, kín đáo giúp ngăn không cho mùi hôi của rác thải ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đồng thời ngăn chặn tác động xấu của thời tiết, côn trùng ảnh hưởng đến rác thải đựng ở bên trong.

Thùng rác composite có độ bền rất cao và có tuổi thọ trung bình từ 5-6 năm. Tuy nhiên nếu biết cách bảo quản và sử dụng đúng cách thì các thùng rác này có thể sử dụng được tới trên 10 năm. Một vài phương pháp giúp bảo quản thùng rác bạn có thể tham khảo:

– Không đặt thùng ở gần nguồn nhiệt cao.
– Đặt thùng ở vị trí có mái che, dâm mát
– Hạn chế va chạm mạnh
– Vệ sinh thùng rác thường xuyên

Đáy thùng chứa rác composite được trang bị bánh xe đúc từ cao su đặc giúp người dùng dễ dàng tập kết rác mà không phải bỏ quá nhiều sức. Các bánh xe này được gắn vào trục cố định chắc chắn tháo lắp và bảo dưỡng

Các sản phẩm thùng chứa rác chất liệu Composite đang được công ty Hành Tinh Xanh phân phối chính hãng cam kết giá cả trạnh tranh nhất. Chế độ phục vụ tốt nhất. Chính sách bán hàng và vận chuyển tốt nhất toàn quốc.