Sử dụng ghế hồ bơi công cộng: 5 điều khách hàng thích và không thích

Ghế hồ bơi công cộng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự thoải mái và tiện ích cho người dùng. Dưới đây là những điều mà khách hàng thường thích và không hài lòng khi sử dụng ghế hồ bơi công cộng. Các chủ đầu tư, các nhà quản lý nên nắm rõ tâm lý này của khách hàng để có sự điều chỉnh hợp lý nhất, giúp đảm bảo làm hài lòng mọi vị khách của mình.

Ghế hồ bơi công cộng trong khuôn viên hồ bơi resort
Ghế hồ bơi công cộng trong khuôn viên hồ bơi resort

Khách hàng thích điều gì khi sử dụng ghế hồ bơi công cộng?

Ghế hồ bơi công cộng được dùng FREE, thoải mái về thời gian

Bất cứ ai cũng thích những thứ mang tên gọi “Miễn phí” Ghế hồ bơi là một thiết bị tiện ích cần thiết ở hồ bơi. Vậy nên chúng cần được miễn phí cho khách thay vì tính phí. Khi có thể sử dụng ghế hồ bơi miễn phí và thoải mái về thời gian sử dụng, vị khách nào cũng hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ nghỉ dưỡng hơn.

Có đủ số lượng ghế hồ bơi để sử dụng

Người dùng sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ nếu đang được nghỉ dưỡng ở bể bơi có đủ số lượng ghế. Chỉ cần bơi xong lên bờ là có ghế nằm. Không phải mất công nhìn trước ngó sau xem có ghế tắm nắng nào trống hay không.

Đủ số lượng ghế hồ bơi trong khu vực khuôn viên
Đủ số lượng ghế hồ bơi trong khu vực khuôn viên

Ghế hồ bơi mới, có tính thẩm mỹ cao

Những chiếc ghế tắm nắng hồ bơi mới có thiết kế thẩm mỹ cao sẽ tạo điểm nhấn trong không gian bể bơi và mang đến trải nghiệm thư giãn tốt hơn cho người sử dụng. Ai ai cũng thích điều này.

Ghế bể bơi luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh

Việc duy trì ghế hồ bơi luôn sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh đem lại sự yên tâm cho người sử dụng về sức khỏe và sự thoải mái.

Ghế tắm nắng bể bơi được dùng miễn phí và thoải mái
Ghế tắm nắng bể bơi được dùng miễn phí và thoải mái

An ninh đảm bảo

Một không gian nghỉ ngơi cần được an toàn tối đa. Bởi vậy nên có các biện pháp an ninh như giữ gìn trật tự, đảm bảo an toàn cho người sử dụng ghế hồ bơi và người bơi lội trong khu vực công cộng.

Các điều khách hàng không hài lòng khi dùng ghế hồ bơi công cộng

Không có đủ số lượng ghế hồ bơi để sử dụng

Khi không có đủ số lượng ghế, người dùng cảm thấy sự đầu tư của khu nghỉ dưỡng là hạn chế và không tương xứng với chi phí mà họ bỏ ra. Sự không hài lòng này sẽ khiến họ không muốn quay lại khu nghỉ dưỡng của bạn nữa.

Ghế nằm hồ bơi cũ kĩ, xuống cấp

Ghế cũ, hỏng hóc, không được bảo dưỡng định kỳ gây ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm nghỉ ngơi.

Khách phàn nàn vì ghế hồ bơi không vệ sinh
Khách phàn nàn vì ghế hồ bơi không vệ sinh

Vấn đề vệ sinh quanh ghế hồ bơi không đảm bảo

Vấn đề vệ sinh xung quanh ghế hồ bơi gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không gian nghỉ ngơi của người dùng. Bất cứ ai cũng sẽ không muốn sử dụng ghế hồ bơi bẩn, trên nệm ghế đầy cát, rác thải đồ ăn vẫn còn vương trên ghế, dưới đất cạnh ghế.

Thiếu thiết bị phụ trợ

Khách hàng cảm thấy không hài lòng khi không có nệm hoặc dù che nắng gần ghế hồ bơi, làm giảm đi tính thoải mái khi sử dụng.

Ghế gỗ hồ bơi không có nệm nằm sẽ đau lưng
Ghế gỗ hồ bơi không có nệm nằm sẽ đau lưng

Khách không được sử dụng ghế hồ bơi thoải mái

Quy định hạn chế hoặc không cho phép người dùng sử dụng ghế hồ bơi một cách thoải mái, giới hạn thời gian sử dụng cũng là điều khách hàng không thích thú.

Hiểu biết về những yếu tố mà khách hàng thích và không hài lòng khi sử dụng ghế hồ bơi công cộng giúp cải thiện trải nghiệm của họ và nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khu vực hồ bơi công cộng.

Hành Tinh Xanh hiện đang hợp tác với rất nhiều khách sạn, resort để cung cấp các thiết bị ngoài trời như ô dù ngoài trời, ghế tắm nắng hồ bơi. Nếu đơn vị bạn cần trang bị các loại ghế bể bơi chất lượng để cải thiện tình hình kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Gợi ý 1 số mẫu ghế hồ bơi chất lượng: