So sánh máy bọc dù tự động và kệ để ô dù

Máy bọc dù tự động và kệ để ô dù đều là thiết bị tiền sảnh quan trọng và đảm nhiệm chức năng bảo quản ô dù. Tuy nhiên mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với những không gian khác nhau. Bạn nên nắm rõ điều này để có quyết định, lựa chọn mua hợp lý nhất.

Bài viết dưới đây Hành Tinh Xanh sẽ so sánh máy bọc dù tự động và kệ để ô dù để giúp bạn tìm ra những nét đặc trưng của từng loại. Hãy đón đọc nhé.

Điểm chung giống nhau của máy bọc dù và giá treo ô

Kệ để ô dù đặt ở khu vực tiền sảnh
Kệ để ô dù đặt ở khu vực tiền sảnh

– Cả 2 đều là thiết bị được đặt ở khu vực tiền sảnh, vị trí phù hợp nhất là gần cửa ra vào, tiếp đón.

Giá để ô dù và máy cuốn ô đều có công dụng là bảo quản ô dù, ngăn nước mưa từ ô rớt xuống sàn gây trơn trượt và mất thẩm mỹ.

– 2 dòng sản phẩm đều được thiết kế đẹp, sử dụng những chất liệu cấu tạo tốt nhất như inox, thép phun sơn tĩnh điện…

Sự khác biệt của máy bọc dù tự động và kệ để ô dù bạn phải biết

So sánh xem kệ để ô hay giá treo dù tốt hơn
So sánh xem kệ để ô hay giá treo dù tốt hơn

Hiệu năng bảo quản ô dù

Cho dù là thùng đựng dù cỡ lớn hay kệ để dù đa năng nhiều đầu cắm thì cũng có sức chứa hữu hạn. Chúng chỉ có thể chứa được từ vài chục chiếc dù ướt cùng lúc mà thôi. Máy cuốn dù tự động lại khác. Máy có thể liên tục bọc, cuốn ni-lông cho ô dù ướt, số lượng có thể lên đến hàng trăm cái. Trong trường hợp nếu hết ni-lông cuốn ô thì chỉ cần bổ sung thêm, máy lại có thể tiếp tục hoạt động và thực hiện chức năng của mình.

Phát sinh chi phí đi kèm

Sử dụng máy bọc ô sẽ phải mua thêm túi ni-lông thay mới thường xuyên
Sử dụng máy bọc ô sẽ phải mua thêm túi ni-lông thay mới thường xuyên

Sử dụng giá cắm ô dù, người dùng hầu như không phát sinh chi phí trừ trường hợp phải sửa chữa thiết bị. Ngược lại nếu dùng máy cuốn ô, bạn sẽ tốn chi phí mua mới ni-lông thay mới khi chúng hết.

Địa điểm sử dụng

Đều là thiết bị sử dụng tại khu vực đông người, tuy nhiên kệ để dù và máy cuốn ô sẽ hướng tới những khu vực riêng. Cụ thể:

Giá kệ chỉ đựng được 1 số lượng dù nhất định
Giá kệ chỉ đựng được 1 số lượng dù nhất định

Kệ để ô dù: Phù hợp dùng tại nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc, đơn vị kinh doanh… với số lượng người có mặt cùng lúc không quá nhiều.

Máy bọc dù tự động: Phù hợp với những địa điểm có lưu lượng người đông đúc như các trung tâm thương mại, siêu thị lớn…

Máy cuốn dù có thể bọc số lượng lớn ô dù liên tục
Máy cuốn dù có thể bọc số lượng lớn ô dù liên tục

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của đơn vị và xem xem kệ để dù và hộp bọc dù, loại nào sẽ sử dụng phù hợp nhất cho đơn vị mình. Sau đó hãy suy tính nên mua số lượng bao nhiêu thiết bị nhé! Nếu có thể hãy trang bị cùng lúc cả 2 thiết bị kể trên nhé! Liên hệ Hành Tinh Xanh để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt hơn.