So sánh ghế bể bơi composite và ghế bể bơi bằng gỗ

Bạn đang băn khoăn giữa việc chọn mua ghế bể bơi composite hay ghế bể bơi bằng gỗ, loại nào mới tốt? Để tìm được câu trả lời, hãy cùng Hành Tinh Xanh thực hiện một bài so sánh giữa hai dòng ghế này trong bài viết dưới đây.

"So

So sánh ghế bể bơi composite và ghế bể bơi bằng gỗ

Để so sánh 2 dòng ghế hồ bơi composite và ghế hồ bơi bằng gỗ, chúng tôi xem xét theo các tiêu chí sau:

Về chất liệu, độ bền của ghế

Ghế gỗ hồ bơi được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Chất liệu này cho độ chắc chắn và độ bền cao. 

Ghế hồ bơi composite được làm từ nhựa composite chất lượng cao, có độ chịu nhiệt tốt, khắc phục được các hạn chế về mối mọt hay cong vênh của chất liệu gỗ. 

Tuy nhiên, xét về tổng thể, các loại ghế bể bơi chất liệu gỗ sở hữu độ bền và chất lượng hơn so với ghế composite.

Chất liệu tạo nên ghế bể bơi composite và ghế gỗ bể bơi
Chất liệu tạo nên ghế bể bơi composite và ghế gỗ bể bơi

Về kiểu dáng, thiết kế

Do đặc thù về chất liệu, ghế composite có nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại hơn so với ghế gỗ hồ bơi. Trong khi đó, ghế hồ bơi gỗ có kiểu dáng tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. 

Về công năng sử dụng

Ghế bể bơi gỗ được sử dụng tại các hồ bơi phong cách đơn giản, gần gũi thiên nhiên. Mẫu ghế được đặt cạnh hồ bơi vừa làm giường nghỉ ngơi, vừa làm ghế nằm tắm nắng.

Ghế hồ bơi composite

Ghế hồ bơi composite có chất liệu đặc biệt vừa có thể đặt dưới nước vừa có thể đặt trên cạn. Người dùng có thể vừa làm ghế nghỉ ngơi, vừa có thể đặt dưới nước làm không gian thư giãn.

Ghế hồ bơi composite

Về giá thành sản phẩm

Ghế hồ bơi bằng gỗ hiện nay được gia công tỉ mỉ thường có giá thành nhỉnh hơn so với ghế bể bơi composite và các loại ghế chất liệu khác.

Địa chỉ mua ghế bể bơi composite và ghế bể bơi bằng gỗ giá rẻ, chất lượng 

Hành Tinh Xanh hiện đang là địa chỉ cung cấp các dòng ghế hồ bơi nói chung, ghế hồ bơi composite, ghế hồ bơi gỗ hay ghế nằm bãi biển bằng nhựa nói riêng chất lượng cao, giá rẻ nhất hiện nay.

Chúng tôi là tổng kho lớn cung cấp nhiều dòng ghế hồ bơi chính hãng, đa dạng mẫu mã, sẵn hàng cho quý khách hàng lựa chọn.

Nếu trong quá trình chọn mua, quý khách hàng còn phân vân chọn mua giữa ghế hồ bơi composite hay ghế hồ bơi bằng gỗ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam). Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn chi tiết và chọn mua mẫu ghế bể bơi phù hợp nhất với không gian của mình.