Khám phá quy trình sản xuất bục phát biểu gỗ tại Hành Tinh Xanh

Mua bục phát biểu nhiều rồi có bao giờ bạn thắc mắc bục phát biểu gỗ được sản xuất như thế nào không? Nếu chưa biết thì theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi. Bạn sẽ biết thêm quy trình sản xuất bục phát biểu gỗ tại Hành Tinh Xanh đó. 

Hành Tinh Xanh - địa chỉ cung cấp bục phát biểu chất lượng tốt trên toàn quốc
Hành Tinh Xanh – địa chỉ cung cấp bục phát biểu chất lượng tốt trên toàn quốc

Quy trình sản xuất bục phát biểu gỗ tại Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh nổi tiếng là đơn vị sản xuất, phân phối bục phát biểu chất lượng, giá tốt trên thị trường hiện nay. Hầu hết các sản phẩm mà Hành Tinh Xanh sản xuất đều đảm bảo chất lượng. Mẫu mã thì luôn bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay. Dưới đây là chi tiết quy trình sản xuất bục phát biểu chất liệu gỗ tại Hành Tinh Xanh.

Kiểm tra nguyên liệu gỗ đầu vào

Để có một mẫu bục phát biểu gỗ chuẩn chất lượng thì ngay từ những bước đầu tiên về nguyên liệu đầu vào cũng đều rất quan trọng. Trước khi tiến hành xử lý gỗ, đội ngũ kỹ thuật viên của Hành Tinh Xanh sẽ tiến hành phân loại và kiểm tra thật kỹ chất lượng nguyên liệu đầu vào.

Kiểm tra nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn

Xử lý gỗ và mài nhẵn bề mặt

Ngay sau khi kiểm tra xong chất lượng, những tấm gỗ sẽ được đi cắt, xẻ. Và xử lý cơ bản để tiện nhất cho việc tạo hình bục phát biểu. Các công đoạn như đẽo, gọt, mài nhẵn bề mặt đều dược chúng tôi thực hiện tuần tự theo các bước đúng với quy trình. Tại mỗi công đoạn này đều có đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ về chất lượng. Vì vậy khi nhìn vào bục thuyết trình gỗ thương hiệu Hành Tinh Xanh, bạn sẽ thấy độ hoàn thiện của mẫu bục này rất cao. Không có chi tiết lệch hay thừa gây mất thẩm mỹ.

Phun sơn phủ bóng bề mặt gỗ

Để bảo vệ lớp gỗ tốt hơn, bền hơn và có màu sắc đẹp hơn, chúng tôi thường sơn phủ một lớp sơn bóng bảo vệ bề mặt. Lớp sơn này làm nổi bật lên màu sắc tự nhiên của gỗ. Giúp bề mặt bục phát biểu luôn đẹp mắt. Chống tinh trạng thấm nước gây mốc, mối mọt trong quá trình sử dụng.

Lắp ráp và tạo hình cho bục

Các chi tiết sau khi đã được hoàn thiện sẽ đến với bộ phận lắp ráp. Bục được ráp tạo hình theo đúng với bản vẽ bục phát biểu trước đó. Bởi các công đoạn trên đã được làm tốt nên công đoạn lắp ráp thường diễn ra rất suôn sẻ và mượt mà. Sau khi đã lắp ráp xong bục nói chuyện, các kỹ thuật viên của Hành Tinh Xanh sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ bục phát biểu.

Chi tiết quy trình sản xuất bục phát biểu, bục thuyết trình, bục nói chuyện,...
Chi tiết quy trình sản xuất bục phát biểu, bục thuyết trình, bục nói chuyện,…

Trên đây là quy trình cơ bản làm nên chiếc bục phát biểu tại xưởng sản xuất Hành Tinh Xanh. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm bục phát biểu thì đừng ngần ngại hãy đến ngay với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi có xưởng sản xuất, có tổng kho lớn đặt tại Hà Nội và TP HCM. Giao hàng nhanh trên toàn quốc.  Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu bục ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!