Top 5 sai lầm cần tránh khi chọn mua xe đẩy đồ ăn

Xe đẩy thức ăn là một thiết bị phục vụ nhà hàng, quán ăn quan trọng. Bạn muốn kinh doanh dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp nhất định phải trang bị vài ba chiếc xe này. Trong quá trình chọn mua xe đẩy đồ ăn, hãy cố gắng không mắc phải các sai lầm dưới đây nhé!

Mua xe đẩy đồ ăn hay mắc lỗi nào?

Không để ý đến kích thước xe đẩy thức ăn

Bạn đã nắm chắc diện tích mặt sàn quán ăn chưa? Kích thước lối đi giữa các bàn ra sao? Nếu chưa nắm được các thông tin kể trên mà đã quyết định mua xe chở đồ ăn, chắc chắn bạn sẽ mua phải xe đẩy không phù hợp. Xe kích thước quá lớn sẽ khó di chuyển giữa các bàn ăn. Ngược lại xe có kích thước nhỏ thì lại không đáp ứng được nhu cầu chở nhiều đồ cùng lúc.

Bạn đã bao giờ để ý đến kích thước xe chở thức ăn chưa?
Bạn đã bao giờ để ý đến kích thước xe chở thức ăn chưa?

Chọn mua số tầng trên xe đẩy không phù hợp

Rất nhiều người mắc sai lầm ở chỗ là chọn mua xe đẩy thức ăn càng nhiều tầng càng tốt vì cho rằng như vậy sẽ có thêm không gian để đồ. Tuy nhiên họ không biết các xe càng nhiều tầng thì càng cao, càng cồng kềnh. Khoảng cách giữa các tầng thấp nên không để được các chai lọ cao, dễ đổ vỡ khi di chuyển.

Nên mua các loại xe đẩy 2 tầng, 3 tầng như hình
Nên mua các loại xe đẩy 2 tầng, 3 tầng như hình

Tốt nhất bạn nên chọn:

Chọn mua xe đẩy thức ăn giá rẻ

Ai đi mua hàng mà không ham đồ giá rẻ. Tuy nhiên nếu mua xe chở đồ ăn mà bạn ham mua xe rẻ chắc chắn bạn sẽ mua phải chiếc xe đẩy là hàng nhái, hàng gia công kém chất lượng. Sử dụng chúng đảm bảo sẽ rất nhanh xuống cấp và hỏng hóc.

Hãy chọn mua xe đẩy thức ăn chất lượng thay vì giá rẻ
Hãy chọn mua xe đẩy thức ăn chất lượng thay vì giá rẻ

Không kiểm tra chất lượng xe

Vội vàng mua đồ và không kiểm tra chất lượng xe đẩy thức ăn là lỗi của rất nhiều người mua hàng. Điều này khiến khi bạn đưa chúng vào sử dụng sẽ phát hiện xe có một số lỗi khó có thể khắc phục, không phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế tại nhà hàng.

Sai lầm khi chọn mua xe đẩy đồ ăn là không kiểm tra kỹ chất lượng xe
Sai lầm khi chọn mua xe đẩy đồ ăn là không kiểm tra kỹ chất lượng xe

Lựa chọn đơn vị bán kém uy tín

Ham mua xe đẩy thức ăn giá rẻ tại những nhà bán hàng mới, tên tuổi không có thương hiệu trên thị trường là lỗi rất phổ biến. Hãy tránh mắc phải lỗi này bạn nhé! Bởi nguy cơ mua phải hàng lỗi, hỏng hóc rất cao. Việc đổi/ trả hoặc bảo hành sản phẩm là rất khó khăn.

Nên mua xe đẩy đồ ăn tại những địa chỉ uy tín
Nên mua xe đẩy đồ ăn tại những địa chỉ uy tín

Bạn nên mua xe đẩy phục vụ nói chung và xe đẩy thức ăn nói riêng tại một đơn vị uy tín, đơn cử như Hành Tinh Xanh. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ mua được hàng chuẩn chính hãng, chất lượng tốt. Chế độ bảo hành luôn theo đúng hãng sản xuất, thủ tục bảo hành được rút gọn, không rườm rà. Cụ thể, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.