Quy trình sản xuất ghế bể bơi nhựa giả mây tại Hành Tinh Xanh

Tại sao ghế hồ bơi nhựa giả mây tại Hành Tinh Xanh lại luôn được ưa chuộng? Quy trình sản xuất ghế bể bơi nhựa giả mây tại Hành Tinh Xanh có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Sản xuất ghế bể bơi nhựa giả mây

Quy trình sản xuất ghế bể bơi nhựa giả mây tiêu chuẩn tại Hành Tinh Xanh

Quy trình sản xuất khung ghế hồ bơi mây nhựa

Ghế hồ bơi mây nhựa có bộ khung làm từ các ống nhôm có độ dày ít nhất 1.5 ly. Trước mỗi quá trình sản xuất hàn xì khung ghế, vật liệu luôn được các kỹ sư của chúng tôi kiểm tra kỹ càng và đạt chuẩn về độ dày để đảm bảo sự cứng cáp của khung ghế.

Quy trình sản xuất khung ghế được bắt đầu từ những ống nhôm uốn cong, hàn nối chắc chắn tạo nên một bộ khung liền mạch. Các mối hàn và đầu các khung ghế đều được mãi nhẵn kỹ càng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản xuất ghế bể bơi nhựa giả mây

Quy trình phun sơn tĩnh điện lên khung ghế hồ bơi nhựa giả mây

Khung nhôm trước khi sơn tĩnh điện được làm sạch qua bể hóa chất để quá trình phun sơn đều và hoàn hảo hơn.

Sau khi đã làm sạch, các khung nhôm sẽ được treo lên và phun kín từng góc cạnh. Sau khi đã phun sơn hết các cạnh, khung nhôm sẽ được ưa đến các buồng sấy khô. Bước này giúp lớp sơn đều, bám chặt hơn vào bề mặt của khung. 

Quá trình phun sơn tĩnh điện tại Hành Tinh Xanh luôn được tuân thủ nghiêm ngặt về công tác bảo hộ, chất sơn an toàn với người sử dụng.

Quy trình đan sợi nhựa giả mây lên khung ghế

Nan mây nhựa trước khi đan được kiểm tra kỹ về chất lượng, độ dẻo dai cũng như độ bền. Thông thường, các mẫu ghế hồ bơi nhựa giả mây sẽ có các kiểu đan nống 1, nống 2, nống 3,… Tùy thuộc vào kiểu dáng ghế mà có các kiểu đan khác nhau.

Sản xuất ghế bể bơi nhựa giả mây

Điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất ghế bể bơi của Hành Tinh Xanh

Là một trong những xưởng sản xuất có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp ghế hồ bơi, Hành Tinh Xanh luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi có xưởng sản xuất lớn đặt tại Bắc Ninh với quy mô rộng, nhân công dồi dào, sẵn sàng đáp ứng đơn đặt hàng số lượng lớn của quý khách hàng.

Quy trình sản xuất tại Hành Tinh Xanh khép kín, có bộ phận chuyên môn phụ trách nên an toàn và đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào lẫn đầu ra sản phẩm. 

Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất ghế bể bơi mây nhựa tại Hành Tinh Xanh. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua ghế hồ bơi nhựa giả mây, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các số Hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam) để được tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu bạn nhé!