Quy trình bảo dưỡng và bảo hành xe đẩy rác tại Hành Tinh Xanh

Đối với những quý khách hàng khi lựa chọn xe đẩy rác thương hiệu Paloca tại Hành Tinh Xanh sẽ nhận được chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, thủ tục nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, không gây khó khăn cho khách hàng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí quy trình bảo hành xe đẩy rác tại Hành Tinh Xanh để quý khách an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Quy trình bảo dưỡng và bảo hành xe đẩy rác tại Hành Tinh Xanh

Quy trình bảo hành xe đẩy rác tại Hành Tinh Xanh

Tiếp nhân và kiểm tra tổng thể

Để thực hiện quá trình bảo hàng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiếp nhận xe đẩy rác từ tay khách hàng và tiến hàng kiểm tra tổng thế sản phẩm. Tùy thuộc và tình trạng của xe đẩy để chúng tôi đưa ra phương pháp bảo hành, bảo dưỡng sao cho phù hợp.

Trao đổi với khách hàng

Sau khi khi kiểm tra và đã nắm được những lỗi phát sinh trên sản phẩm, bộ phận kỹ thuật viên sẽ trao đổi với khách hàng về phương pháp bảo hàng, có thể là sửa chữa lại hoặc thay mới các bộ phận bị hỏng.

Quy trình bảo dưỡng và bảo hành xe đẩy rác tại Hành Tinh Xanh

Báo giá chi phí sửa chữa

Có được phương pháp bảo hành cho xe đẩy rác, bộ phận tiếp nhận sẽ báo giá cụ thể với khách hàng. Đối với những sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được miến phí nếu những lỗi đó thuộc lỗi của nhà sản xuất.

Kiểm tra tổng thể và bàn giao

Sau khi đã bảo dưỡng xong, đội ngũ kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra tổng thể về độ an toàn cũng như tình trạng hoạt động của xe đẩy và bàn giao đến tay khách hàng đúng như cam kết ban đầu.

Quy trình bảo dưỡng và bảo hành xe đẩy rác tại Hành Tinh Xanh

Những chiếc xe đẩy rác cao cấp giá rẻ:

Với kỹ thuật của những người thợ lành nghề nhất với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại xe đẩy rác khác nhau. Hành Tinh Xanh tự hào là địa chỉ cung cấp và bảo dưỡng, bảo hành xe đẩy rác uy tín số 1 tại Việt Nam, đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật từ những chi tiết nhỏ nhất. Quý khách có nhu cầu sửa chữa và mua xe đẩy rác các loại chất lượng cao giá rẻ, xin vui lòng liên hệ 0981.288.766 – 0912.026.829 để chọn được những sản phẩm mà bạn ưng ý.