Những cách quảng cáo hữu ích trên kệ đựng tạp chí nhà hàng

Bạn đừng nghĩ rằng những chiếc kệ đựng tạp chí dùng tại khách sạn, nhà hàng, văn phòng chỉ có chức năng là chứa đựng và bảo quản sách báo, tạp chí. Chúng còn có một công dụng khác, đó là quảng cáo thương hiệu và sản phẩm kinh doanh. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính năng quảng cáo của các kệ đựng tạp chí nhà hàng ngay sau đây.

Kệ đựng tạp chí nhà hàng và tính năng quảng cáo

Logo nhận diện thương hiệu gắn trên kệ tạp chí

Hiện nay các đơn vị kinh doanh thường trang bị loại giá kệ đựng tạp chí có thể gắn logo. Logo thường được gắn ngay đầu kệ hoặc tại vị trí trung tâm, dễ nhìn thấy nhất trên giá kệ. Logo sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu, nhận biết được sự khác biệt của thương hiệu bạn với các thương hiệu khác trong ngành và giúp tăng uy tín của thương hiệu.

Cùng tìm hiểu xem kệ để tạp chí giúp bạn quảng cáo thương hiệu ra sao?
Cùng tìm hiểu xem kệ để tạp chí giúp bạn quảng cáo thương hiệu ra sao?

1 ngày lượng khách đến nhà hàng rất đông và ai cũng có thể nhìn thấy kệ tạp chí và logo gắn trên kệ vì vị trí đặt giá kệ để tạp chí là ở ngay tại sảnh đón tiếp. Như vậy sẽ có rất nhiều người tiếp cận được quảng cáo thương hiệu của bạn. Thêm vào đó chi phí để in, khắc logo trên kệ không quá cao, phù hợp với kinh phí mọi đơn vị kinh doanh. Quả thực đây chính là phương án quảng bá thương hiệu giá rẻ nhưng hữu hiệu.

Logo đặt trên phía đầu kệ tạp chí rất dễ nhìn
Logo đặt trên phía đầu kệ tạp chí rất dễ nhìn

Tờ rơi quảng cáo để trên kệ tạp chí

Rất nhiều người có sở thích tìm tạp chí, sách báo đọc trong lúc chờ đợi. Đặc biệt nếu thời gian chờ đợi ngắn, họ thích đọc những tờ rơi quảng cáo, giới thiệu với số lượng chữ ít, hình ảnh mô tả đẹp, phong phú. Vậy nên, các nhà hàng, khách sạn nên để các ấn phẩm quảng cáo, tờ rơi quảng bá dịch vụ đi kèm giá kinh doanh của mình trên giá để sách báo, tạp chí. Khách sẽ biết được nội dung chính, biết rõ về nơi mình đang ở và dịch vụ tại đây. Nếu ưng ý về dịch vụ họ sẽ tìm hiểu thêm và nếu thấy ưng sẽ có nhu cầu sử dụng. Nguồn khách tiềm năng tìm kiếm tại đây là khá lớn.

Đặt thêm tờ rơi quảng cáo dịch vụ trên kệ tạp chí
Đặt thêm tờ rơi quảng cáo dịch vụ trên kệ tạp chí

Nếu bạn có nhu cầu mua kệ để tạp chí có gắn logo để tận dụng tính năng quảng cáo trong khách sạn, nhà hàng, hãy lưu ý những điều sau:

  • Chọn mua loại kệ mà vị trí đặt logo dễ nhìn nhất, kích thước khu vực đặt logo phù hợp với mẫu logo của nhà hàng, khách sạn của bạn.
  • Nên in, chạm khắc logo sao cho rõ nét và dễ nhìn nhất. Chi phí in, chạm khắc logo thường được tính riêng.
  • Lựa chọn dòng kệ đứng có bánh xe để dễ dàng di chuyển tại các vị trí tại sảnh.
  • Thiết kế của kệ phù hợp với không gian sảnh sử dụng.
Chọn mua loại kệ gắn logo ở vị trí dễ nhìn nhất
Chọn mua loại kệ gắn logo ở vị trí dễ nhìn nhất

Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn những mẫu giá kệ tạp chí khách sạn, nhà hàng, các loại kệ để tạp chí văn phòng có thể gắn logo chất lượng nhất bạn nhé!