Những phàn nàn khi dùng phải xe thu gom bát đĩa kém chất lượng

Hãy cùng xem những khách hàng khi mua và dùng phải xe thu gom bát đĩa kém chất lượng họ phàn nàn ra sao nhé? Tin chắc sau khi đọc xong những phản hồi này, các đơn vị kinh doanh xe đẩy phục vụ sẽ không muốn bán hàng nhái, hàng chất lượng kém dù là lãi cao đi chăng nữa.

Phản hồi của khách khi dùng phải xe thu gom bát đĩa kém chất lượng

Không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

100% những chiếc xe thu gom bát đĩa hàng nhái đều không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhiều người nhận xét khung xe không chịu được trọng lượng nặng, các khay/ thùng không chứa được nhiều bát đĩa…Vậy nên nhân viên dọn bàn vẫn phải đi lại nhiều lần, tốn thời gian, công sức mới dọn xong được lượng bát đĩa bẩn ở bàn tiệc. Những ngày đông khách, công việc dọn dẹp này lại càng quá tải hơn.

Khách khó chịu điều gì khi dùng phải xe dọn bàn hàng nhái?
Khách khó chịu điều gì khi dùng phải xe dọn bàn hàng nhái?

Tốn chi phí sửa chữa và thay mới

Đại đa phần xe dọn đồ nhà hàng kém chất lượng thì sẽ có nguồn gốc không rõ ràng và chủ yếu là hàng gia công nhái lại. Chúng được làm từ chất liệu kém, bị pha trộn chất liệu nên chỉ dùng trong một thời gian là đã bị hư hỏng và xuống cấp. Khi đó, bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để thay mới và sửa chữa.

Thường xuyên xảy ra sự cố đổ vỡ

Khi sử dụng thường xuyên gặp lỗi
Khi sử dụng thường xuyên gặp lỗi

Xe đẩy dọn bàn ăn hàng nhái thường có các khay/ thùng đựng nhỏ, thành thấp nên chứa được ít bát đĩa bẩn. Chỉ cần chồng cao một chút, khi di chuyển bát đĩa rất dễ bị rơi vỡ gây mất mỹ quan và dễ làm bị thương nhân viên vệ sinh và khách hàng gần đó.

Tuổi thọ, độ bền của xe bị giảm

Điều này là không thể chối cãi. Ai mua phải xe dọn bát đĩa hàng nhái cũng đều nhận xét rằng xe hay hỏng hóc và tuổi thọ toàn không quá 3 năm. Vừa trang bị một thời gian ngắn lại phải chuẩn bị đầu tư mua mới ngay khiến nhà đầu tư có tâm lý không thoải mái, khó chịu.

Xe dọn bát đĩa kém chất lượng độ bền không cao
Xe dọn bát đĩa kém chất lượng độ bền không cao

Đơn vị bán hàng nên cung cấp xe dọn bát đĩa chất lượng tốt

Chắc chắn khi kinh doanh những loại sản phẩm hàng nhái, đơn vị bán sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên mua và sử dụng phải xe gom bát đĩa kém chất lượng, người dùng trực tiếp rất bực mình và sẽ có những đánh giá không tốt cho nhà phân phối. Liên tục bị đánh giá kém, cung cấp hàng không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến độ uy tín và việc kinh doanh của đơn vị bán. Vậy nên, tốt nhất các đơn vị kinh doanh nên chọn hướng đi cung cấp hàng chính hãng, chất lượng tốt mặc dù lợi nhuận không cao bằng nhưng an toàn và giúp xây dựng thương hiệu tốt.

Hãy liên hệ Hành Tinh Xanh để mua xe dọn bàn ăn chất lượng
Hãy liên hệ Hành Tinh Xanh để mua xe dọn bàn ăn chất lượng

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên bán xe đẩy phục vụ, đặc biệt là dòng xe thu gom bát đĩa, xe đẩy thức ăn có tiếng trên thị trường. Chúng tôi chỉ bán hàng loại 1, chính hãng, đảm bảo khi mua về và sử dụng, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mua hàng chính hãng nhé!