Ống cắm ô có phải là đồ dùng gia đình quan trọng?

Ai cũng muốn đầu tư và sắm sửa đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng cho gia đình mình. Tuy nhiên tùy thuộc điều kiện kinh tế mà cần xem xét nên ưu tiên mua thứ nào trước, thứ nào sau. Vậy ống cắm ô có phải là đồ dùng gia đình quan trọng nên trang bị không? Nếu mua ống cắm ô gia đình thì nên chọn loại nào cho phù hợp? Hành Tinh Xanh sẽ tư vấn cho bạn ngay sau đây.

Có cần trang bị ống cắm ô gia đình không?

Công dụng của những chiếc thùng đựng dù, ống cắm ô dùng trong gia đình chính là cất trữ và bảo quản ô dù trong nhà. Nhờ có chúng, ô dù không còn bị đặt lung tung gây bừa bộn hay bị thất lạc, khó tìm kiếm như trước nữa. Thêm vào đó với thiết kế thông minh, sọt cắm ô thích hợp với mọi loại ô dù cán dài hay ngắn, giúp chúng được bảo quản ở điều kiện tốt nhất, không bị đè, chèn lên mình nên sẽ có tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Sọt đựng dù dùng tại căn hộ gia đình
Sọt đựng dù dùng tại căn hộ gia đình

Ống cắm ô thường được đặt ở gần lối cửa ra vào, cạnh với tủ giày để các thành viên khi ra ngoài hay khi trở về có thể tiện tay lấy hoặc cất ô dù.

Kết luận: Với những công dụng kể trên thì việc trang bị thùng đựng dù dùng trong gia đình là điều nên làm. Chi phí cho một sọt đựng ô cỡ nhỏ không quá đắt, bất cứ gia đình nào cũng có thể đáp ứng được.

Kinh nghiệm chọn mua sọt đựng ô dùng tại gia đình

Chọn loại sọt cắm ô cỡ nhỏ đựng được từ 5-7 dù

Số lượng ô dù dùng trong gia đình thường không nhiều, bởi vậy bạn chỉ cần mua loại sọt đựng với sức chứa từ 5-7 dù là sử dụng quá thoải mái rồi. Ngay cả khi có khách đến, họ vẫn có thể bỏ dù vào trong thùng đựng của gia đình được.

Mua loại sọt cắm dù cỡ nhỏ
Mua loại sọt cắm dù cỡ nhỏ

Không cần mua loại giá kệ để ô có bánh xe hay ổ khóa

Các loại giá treo ô dù có khóa an toàn hay giá để ô có bánh xe hỗ trợ di chuyển tuy rằng rất tiện ích nhưng chúng không cần thiết với nhu cầu sử dụng tại nhà. Kích thước của các loại giá kệ này rất lớn sẽ chiếm dụng diện tích nhà ở. Thêm vào đó giá bán khá là cao, bạn sẽ tốn thêm chi phí.

Ưu tiên mua thùng đựng dù inox, thép phun sơn

Khi chọn mua sọt đựng dù gia đình, nhiều người sẽ gợi ý bạn nên dùng loại thùng, sọt nhựa. Đúng là màu sắc chúng đẹp, bắt mắt và đa dạng nhưng nếu xét về độ bền thì chúng thua hẳn thùng đựng dù inox, thép phun sơn đấy nhé! Nghiên cứu kỹ trước khi ra quyết định.

Mẫu ống cắm ô bằng inox mạ vàng
Mẫu ống cắm ô bằng inox mạ vàng

Lựa chọn địa chỉ bán thùng, sọt để ô uy tín

Nếu không muốn mất tiền oan mua phải hàng kém chất lượng thì bạn nên chọn đơn vị bán thùng đựng dù uy tín. Đơn vị đó nên có cửa hàng trưng bày sản phẩm để bạn dễ dàng chọn lựa mẫu mã và nguồn hàng phải sẵn có nhé!

Hành Tinh Xanh cung cấp thùng đựng dù, ống cắm ô gia đình
Hành Tinh Xanh cung cấp thùng đựng dù, ống cắm ô gia đình

Bạn có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh để chọn mua sọt cắm ô. Đây là đơn vị chuyên phân phối giá để ô dù, thùng đựng dù hàng nhập khẩu với chất lượng ưu tú nhất. Đảm bảo khi chiêm ngưỡng và kiểm tra chúng, bạn sẽ vô cùng ưng ý.