Ô dù quảng cáo – giải pháp marketing hiệu quả, tiết kiệm

    Marketing thông qua ô dù quảng cáo ngoài trời có hiệu quả không? Đây là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều doanh nghiệp khi quảng bá thương hiệu của mình. Hãy cùng Hành Tinh Xanh khám phá câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Marketing hiệu quả hơn nhờ ô quảng cáo ngoài trời
Marketing hiệu quả hơn nhờ ô quảng cáo ngoài trời

Hiệu quả của Marketing thông qua ô dù quảng cáo

    Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

    Trong marketing nói chung, việc làm sao để tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

    Sản phẩm ô dù ngoài trời chính là một trong những hình thức tiếp cận khách hành nhanh chóng. Nó có thể được đặt ở nhiều địa điểm như: quán cafe, nhà hàng, hàng quán ven đường, chợ, bể bơi,…

    Việc xuất hiện thường xuyên như vậy tạo nên ấn tượng không chỉ là khách hàng mà còn cho người qua đường. Thông điệp truyền thông và thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến nhanh chóng và sâu đậm hơn.

Khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng của sản phẩm
Khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng của sản phẩm

    Tiết kiệm tối đa chi phí

    Bạn hoàn toàn có thể in logo thương hiệu, thông điệp truyền thông lên trên tán ô để quảng bá cho chiến dịch của mình với mức giá vô cùng rẻ.

    Đặc biệt, ô dù ngoài trời có thời gian sử dụng lâu dài, thực dụng trong đời sống. Vì vậy, việc bạn in 1 lần có thể kéo dài hết chặng đường quảng bá thương hiệu của mình.

    Ô dù có chất liệu chống thấm nước nên bạn không cần lo lắng hình ảnh quảng cáo bị hỏng. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh.

Tán ô dù chia cạnh giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả
Tán ô dù chia cạnh giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

    Độ nhận diện rộng

    Với thiết kế thông minh, khả năng che phủ tốt, ô dù quảng cáo được sử dụng cho nhiều địa điểm khác nhau.

    Tính ứng dụng đa dạng của ô quảng cáo sẽ giúp chiến dịch marketing thương hiệu của bạn trở nên hiệu quả và được nhiều đối tượng khách hàng biết đến.

Ứng dụng đa dạng tại quán cafe, nhà hàng,..của dù quảng cáo
Ứng dụng đa dạng tại quán cafe, nhà hàng,..của dù quảng cáo

    Bảo vệ môi trường

    Không giống như tờ rơi, áp phích, ô quảng cáo có thời gian sử dụng lâu dài. Bạn không cần lo việc xả rác bừa bãi ra môi trường, bảo vệ môi trường tối đa.

    Với những lợi ích và hiệu quả kể trên, dù quảng cáo ngoài trời thực sự là sản phẩm marketing hiệu quả để truyền tải thông điệp tiếp thị thương hiệu của bạn. 

Marketing hiệu quả nhờ dù quảng cáo ngoài trời
Marketing hiệu quả nhờ dù quảng cáo ngoài trời

Địa chỉ đặt làm ô dù quảng cáo chất lượng, giá rẻ hiện nay

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối ô dù trên toàn quốc, chúng tôi luôn tự tin đưa đến quý khách hàng sản phẩm với mức giá rẻ nhất tại kho với chất lượng và uy tín cao.

    Nhanh tay gọi ngay đến Hotline dưới đây của Hành Tinh Xanh để được tư vấn cụ thể và chọn mua ô quảng cáo ngoài trời phù hợp với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mời bạn xem chi tiết một số sản phẩm ô ngoài trời quảng cáo thịnh hành hiện nay:

    Ô dù chính tâm tròn 3m

    Ô dù lệch tâm tròn 3m

    Ô dù ngoài trời

    Ô dù quán cafe