Ở đâu bán thùng rác inox thương hiệu Paloca?

Các loại thùng rác mang thương hiệu Paloca ngày nay đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn để sử dụng, đặc biệt là các loại thùng rác bằng inox. Nhờ đặc tính chịu lực chịu nhiệt tốt, độ bền cao và có nhiều tiện ích nên các mẫu thùng rác inox Paloca tại những đại lý nhỏ thường xuyên bị cháy hàng. Vậy ở đâu bán thùng rác inox thương hiệu Paloca cao cấp uy tín nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Ở đâu bán thùng rác inox thương hiệu Paloca?

Ở đâu bán thùng rác inox thương hiệu Paloca?

Để mua được những chiếc thùng rác inox mang thương hiệu Paloca tại bất kể đâu trên toàn quốc đều vô cùng đơn giản. Đối với các tỉnh thành ngoài Hà Nội và Tp.HCM, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website hanhtinhxanh.vn hoặc các hệ thống page của Công Ty Hành Tinh Xanh sau đó để lại thông tin liên hệ, đội ngũ tư vấn viên tại đây sẽ lập tức liên hệ lại với bạn để trao đổi và gửi ngay báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Còn đối với những khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chính Minh hoặc các tỉnh thành lân cận khác có thể qua trực tiếp địa chỉ 488 – Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội (Miền bắc) hay là 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM (Miền nam) để trực tiếp cầm nắm các mẫu thùng rác inox chính hãng Paloca do chính Hành Tinh Xanh cung cấp.

Ở đâu bán thùng rác inox thương hiệu Paloca?

Ngoài ra, đối với những khách hàng lớn tuổi mà không thông thạo đường đi và internet có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 024.7307.5955 (Miền Bắc) – 028.7307.5955 (Miền Nam) để được nhân viện tại đây hỗ trợ nhanh và chính xác nhất về mẫu thùng rác inox bạn mong muốn.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Hành Tinh Xanh là công ty độc quyền duy nhất phân phối các loại thùng rác thương hiệu Paloca cao cấp trong đó có thùng rác inox. Do đó, khách hàng có nhu cầu mua thùng rác chính hãng Paloca các loại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá thành cao.