Những điều bạn cần ghi nhớ khi mua kệ sách báo bằng gỗ cho khách sạn

Kệ sách báo bằng gỗ hiện đang là một trong những vật dụng vừa mang tính trang trí vừa giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm này bạn cần phải ghi nhớ những thông tin sau.

Tại sao kệ sách báo bằng gỗ lại được ưa chuộng tại các khách sạn?

Nếu bạn đang tìm một mẫu kệ sách báo dùng cho khách sạn của mình thì những sản phẩm được làm bằng gỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu. Lý do bạn nên chọn sản phẩm này là:

Sản phẩm giúp cho không gian tiền sảnh khách sạn trở nên thẩm mỹ hơn

Hiện nay trên thị trường bạn có thể thấy kệ đựng sách báo tạp chí bằng gỗ rất đa dang mẫu mã. Những sản phẩm này có thể được làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Bạn cũng có thể chọn mẫu kệ có thiết kế 2 tầng, 4 tầng… tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính. Tuy nhiên tất cả những sản phẩm này đều được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao.

Những sản phẩm kệ đựng sách làm bằng gỗ tự nhiên với đường vân hoàn hảo chắc chắn là điểm nhấn sang trọng cho không gian khách sạn. Còn những chiếc kệ làm từ gỗ công nghiệp được xử lý rất kỹ càng. Chính vì thế dù sử dụng lâu dài sản phẩm vẫn có độ bền đẹp.

Kệ sách báo bằng gỗ mang đến điểm nhấn thẩm mỹ cho khách sạn
Kệ sách báo bằng gỗ mang đến điểm nhấn thẩm mỹ cho khách sạn

Kệ sách báo bằng gỗ giúp nâng cao chất lượng phục vụ cho khách sạn

Những sản phẩm kệ đựng sách báo bằng gỗ có thiết kế nhiều ngăn tiện dụng. Chính vì thế nhân viên khách sạn có thể sắp xếp sách báo, tạp chí một cách dễ dàng. Đây cũng là thiết kế giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sách báo mà mình yêu thích.

Một số sản phẩm còn được thiết kế thêm bàn đựng trà, cà phê… ở trên. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi vừa đọc sách, vừa thưởng thức đồ uống ngon. Vì thế dù phải chờ đợi check – in hay gặp đối tác, bạn bè khách hàng cũng không thấy sốt ruột. Đây chính là điều khiến khách hàng ấn tượng với khách sạn của bạn.

Lựa chọn và sử dụng kệ sách báo bằng gỗ bạn cần chú ý những gì?

Kệ sách báo bằng gỗ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách sạn. Chính vì thế khi có nhu cầu sử dụng các khách sạn thường chọn ngay sản phẩm này. Tuy nhiên khi đã trang bị và dùng vật dụng này bạn cần chú ý những điều sau:

Chọn sản phẩm từ những đơn vị cung cấp uy tín

Đây là điều bạn cần chú ý đầu tiên khi chọn lựa kệ sách báo bằng gỗ cho khách sạn của mình.  Chọn lựa những sản phẩm từ đơn vị cung cấp uy tín chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa những sản phẩm này cũng được sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp. Chính vì thế giá thành giá kệ đều rất cạnh tranh phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách sạn.

Lựa chọn sản phẩm tại những đơn vị cung cấp uy tín bạn cũng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa sẽ được giao nhanh chóng, các công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí. Ngoài ra đơn vị cung cấp còn đảm bảo có chế độ bảo hành  lâu dài và thực hiện như cam kết. Công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách sạn. Liên hệ với công ty chắc chắn các khách sạn sẽ hài lòng vì những gì mình nhận được.

Chọn kệ sách báo từ đơn vị cung cấp uy tín
Chọn kệ sách báo từ đơn vị cung cấp uy tín

Sắp xếp kệ sách báo khoa học, hợp lý

Bày trí kệ sách báo khoa học giúp tăng độ bền và nâng cao hiệu quả sử dụng cho sản phẩm. Đồng thời đây cũng là cách các khách sạn gây ấn tượng với khách hàng.

Bạn có thể sắp xếp giá sách trong khách sạn theo nhiều ý tưởng khác nhau. Tuy nhiên tốt nhất hãy phân loại sách theo từng chủ đề. Điều này khiến cho giá sách nhỏ trở nên hiện đại và gọn gàng hơn rất nhiều.

Bảo quản và vệ sinh thường xuyên

Đây cũng là điều mà các khách sạn cần chú ý để tránh mất điểm trước khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hóa chất chuyên dụng cho việc lau chùi những sản phẩm bằng gỗ. Tuy nhiên nếu chưa tìm được sản phẩm phù hợp thì bạn cũng có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh thường xuyên sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số chất làm bóng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho kệ. Và quan trọng là cần kiểm tra thường xuyên để phát hiện hư hỏng và sửa chữa kịp thời.

Bạn nên vệ sinh kệ sách báo thường xuyên để đảm bảo sự bền đẹp cho sản phẩm
Bạn nên vệ sinh kệ sách báo thường xuyên để đảm bảo sự bền đẹp cho sản phẩm

Bạn đang muốn mua kệ sách báo bằng gỗ? Hãy ghi nhớ những thông tin trên và liên hệ ngay với địa chỉ cung cấp thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay – công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh để được tư vấn.