Nhận dạng thùng đựng dù, kệ treo ô hàng nhái kém chất lượng

Dù chế tác tinh vi đến đâu thì một chiếc thùng đựng dù, giá để ô hàng nhái cũng không thể long lanh và giống hệt hàng chính hãng được. Dưới đây là một số dấu hiệu đặc trưng giúp bạn nhận biết thùng đựng dù, kệ treo ô hàng nhái kém chất lượng.

Dấu hiệu của thùng đựng dù, kệ treo ô hàng nhái

Tem mác dễ bong tróc, logo hãng sản xuất mờ

Khi dùng tay cạo thử lớp màu trên tem chính, tem phụ dán trên khung kệ nếu chúng dễ tung mực in và dễ rách thành mảng lớn, đảm bảo đây là giá kệ để ô kém chất lượng, là hàng nhái.

Làm sao để biết giá treo ô của bạn có đúng chính hãng không?
Làm sao để biết giá treo ô của bạn có đúng chính hãng không?

Nếu trên thùng để ô có gắn logo hãng sản xuất hãy để ý xem logo đó in khắc ra sao. Hàng chính hãng luôn rõ nét dù logo kích cỡ rất nhỏ. Ngược lại ngay cả khi kích thước logo lớn nhưng nét mà dại, mờ thì đó chỉ là hàng nhái.

Góc cạnh khung kệ sần sùi, nhiều gờ

Khi quan sát ngoại hình giá để ô bạn hãy để ý thật kỹ vào những góc khuất trên khung giá. Nếu bạn thấy chúng để lộ quá nhiều vết sần sùi, vết hàn có nhiều gờ, không khít thì chắc chắn đó là sản phẩm lỗi hoặc hàng nhái. Kệ treo ô hàng chính hãng của thương hiệu sản xuất lớn hầu như không bao giờ có lỗi sơ đẳng này.

Chú ý các điểm chốt, góc cạnh
Chú ý các điểm chốt, góc cạnh

Dưới khung kệ không có nệm mút nên chỉ cần đẩy nhẹ, kệ để ô cũng làm trầy xước sàn nhà.

Sự khác biệt giữa hàng chất lượng và hàng nhái
Sự khác biệt giữa hàng chất lượng và hàng nhái

Trọng lượng giá để ô nhẹ

Khi gia công kệ để ô dù nhái, người ta không sử dụng những chất liệu cao cấp, thường là chất liệu pha hoặc giảm bớt độ dày của khung kệ. Bởi vậy trọng lượng của giá kệ thường nhẹ hơn, khung kệ dễ cong và móp méo. Nếu bạn nhấc thử thùng đựng dù và kệ để ô và thấy chúng lỏng, nhẹ thì đừng nên mua. Đảm bảo đó là hàng nhái.

Kích thước sai lệch so với thông số sản xuất

Các sản phẩm chính hãng được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại nên sẽ rất chuẩn so với thông số kích thước bản vẽ, độ sai lệch không quá 5%. Tuy nhiên hàng nhái thường gia công lại nên độ chính xác này sẽ mất đi. Kích thước khung kệ sẽ nhỏ hoặc dài hơn so với kích thước bản vẽ. Bạn chỉ cần dùng thước đo để kiểm tra là sẽ biết ngay mẫu thùng đựng dù định mua có phải hàng chính hãng không hay là hàng nhái.

Kích thước không được sai lệch nhiều với thông số
Kích thước không được sai lệch nhiều với thông số

Khi sử dụng không trơn tru

Thử sử dụng giá kệ để ô, nếu thấy chúng có dấu hiệu sau thì không nên mua, bởi khả năng là hàng nhái là rất cao:

  • Móc treo ô mỏng, dễ tuột
  • Ống cắm ô lỏng lẻo.
  • Ổ khóa trên ống cắm ô khó khóa mở dù đã được tra dầu mỡ. Không có số thứ tự dán trên ổ khóa và chìa khóa.
  • Hệ thống bánh xe kệ để dù di chuyển khó khăn, không trơn tru.
Kiểm tra kỹ bộ phận bánh xe
Kiểm tra kỹ bộ phận bánh xe xem chúng có di chuyển tốt không

Nếu có những dấu hiệu kể trên chắc chắn đó là thùng đựng dù, kệ treo ô hàng nhái kém chất lượng. Bạn không nên mua. Để an tâm mua chuẩn hàng chính hãng, bạn hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh nhé. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị khách sạn, trong đó có kệ đựng dù nhà hàng, khách sạn. Cam kết 100% là hàng chất lượng đến từ những thương hiệu lớn. Tất cả đều là hàng sẵn có, nên bạn dễ dàng đến xem mẫu và kiểm tra, đánh giá chất lượng. Liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nếu bạn có nhu cầu nhé!