Không khó để nhận biết xe chở rượu inox chất lượng

Bạn nghĩ rằng để nhận biết xe chở rượu inox chất lượng giờ đây khá khó khăn vì hàng nhái làm quá giống hàng thật? Hành Tinh Xanh cho rằng không phải như vậy. Dù có gia công giống đến đâu, hàng nhái vẫn khác hàng thật ở 1 số đặc điểm. Bài viết này Hành Tinh Xanh sẽ chia sẻ cho bạn 1 số tip giúp nhận dạng ngay xe đẩy rượu bằng inox chính hãng.

Kinh nghiệm nhận biết xe chở rượu inox chất lượng

Nhận biết qua kích thước, trọng lượng xe

Với các đơn vị sản xuất xe đẩy phục vụ chính hãng nói chung, sản phẩm xe đẩy sau khi tạo thành không được sai số quá 5% so với thông số bản vẽ ban đầu. Vậy nên khi mua xe đẩy rượu inox, muốn biết chiếc xe đó có phải là hàng chính hãng, chất lượng không bạn chỉ cần kiểm tra kích thước và trọng lượng xe. Nếu trọng lượng nặng, kích thước không sai số nhiều thì có thể tạm tin tưởng là hàng tốt để chọn mua.

Xe đẩy rượu inox chất lượng có kích thước đúng mô tả, trọng lượng nặng
Xe đẩy rượu inox chất lượng có kích thước đúng mô tả, trọng lượng nặng

Nhận biết qua chất lượng inox

Khi tham khảo xe đẩy rượu trà, hãy yêu cầu bên bán hàng nói rõ chất liệu inox nào cấu thành xe đẩy, là inox 201, 202 hay 304… Bạn có thể dùng nam châm để thử chất liệu inox. Nếu xe đẩy phục vụ rượu làm bằng inox 304 sẽ không hút nam châm. Inox 201, 202 hút nhẹ nam châm. Nếu hút mạnh, chắc chắn là thép mạ inox mỏng, không nên mua.

Dùng nam châm nhận biết inox
Dùng nam châm nhận biết inox

Kiểm tra các chi tiết của xe, chú ý đến ốc vít và các mối hàn

Những chiếc xe đẩy rượu hàng nhái thường không thể làm hoàn hảo tại những mối hàn và góc cạnh được. Các vị trí này thường gồ ghề, dễ lộ. Ốc vít cố định xe thường lỏng lẻo và dễ tung. Các họa tiết trang trí trên xe thường không được chỉn chu và có tính thẩm mỹ cao. Dùng tay sờ vào chúng khá là sần sùi, không mướt và mượt như hàng chính hãng.

Nhận biết xe đẩy rượu inox chất lượng
Kiểm tra các bộ phận cấu thành xe

Nên kiểm tra bánh xe để phát hiện xe đẩy rượu là chính hãng hay nhái

Để nhận biết xe đẩy rượu chất lượng hay không đôi khi chỉ cần nhìn vào kết cấu bánh xe là rõ. Bánh xe chất lượng thường làm bằng cao su đúc đặc hoặc nhựa bọc cao su để di chuyển nhẹ nhàng, ít phát ra tiếng ồn và chịu được trọng lượng nặng. Hơn nữa bánh xe có thể xoay linh hoạt, không bị rít. Ngược lại nếu xe là làm nhái, bánh sẽ làm bằng nhựa, đẩy xe bạn sẽ thấy chúng khá rít.

Kiểm tra kỹ bánh xe của xe phục vụ rượu
Kiểm tra kỹ bánh xe của xe phục vụ rượu

Muốn mua được xe đẩy rượu inox chất lượng, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi có đủ xe chở rượu inox kích thước nhỏ đến lớn, các loại xe đẩy rượu inox thường lẫn inox mạ vàng… 100% đều là hàng nhập khẩu, có sẵn. Liện hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn cụ thể từng model bạn nhé!