Top 3 nhà sản xuất, địa chỉ bán xe đẩy hành lý uy tín

Xe chở hành lý là một trong những thiết bị tiền sảnh hữu ích giúp Bellman dễ dàng vận chuyển đồ đạc, vali của khách thuê phòng. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hành lý được sản xuất và bán bởi nhiều đơn vị khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 3 nhà sản xuất, địa chỉ bán xe đẩy hành lý uy tín nhất, bạn nên mua.

Danh sách 3 nhà sản xuất, địa chỉ bán xe đẩy hành lý uy tín:

Hành Tinh Xanh: Bán xe đẩy hành lý nhập khẩu chất lượng

Hành Tinh Xanh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe đẩy hành lý nhập ngoại. Với uy tín hoăn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Hành Tinh Xanh hiện có 2 showroom tại Hà Nội và TPHCM, nếu bạn muốn xem hàng trực tiếp có thể qua ngay showroom. Nếu ở xa, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm qua điện thoại, chat trực tuyến… Đội ngũ tư vấn khá có tâm và nhiệt tình nên sẽ giúp bạn chọn lựa được mẫu xe chở hành lý phù hợp nhất.

Website Hành Tinh Xanh: https://hanhtinhxanh.vn/xe-day-hanh-ly

Website bán hàng của Hành Tinh Xanh
Website bán hàng của Hành Tinh Xanh
Hành Tinh Xanh cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi
Hành Tinh Xanh cũng thường xuyên có chương trình khuyến mãi

Poliva: Chuyên cung cấp xe chở hành lý hạng sang

Poliva là thương hiệu kinh doanh thiết bị khách sạn có tiếng trên thị trường. Phân khúc thị phần mà Poliva hướng tới là hàng cao cấp. Nếu bạn đang sở hữu khách sạn, resort 3-5 sao, nên tìm mua xe đẩy hành lý tại đây. Poliva có những mẫu xe đẩy hành lý inox, thép phun sơn kiểu dáng độc lạ, sang trọng, hiếm nơi có. Sở hữu những mẫu xe đẩy này sẽ tạo nên sự khác biệt cho khách sạn của bạn.

Website Poliva: https://poliva.vn/xe-day-hanh-ly

Xe chở hành lý do Poliva cung cấp là hàng phân khúc cao cấp
Xe chở hành lý do Poliva cung cấp là hàng phân khúc cao cấp

Paloca: Cung cấp xe chở hành lý giá rẻ

Paloca có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối xe đẩy hành lý với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Sản phẩm của công ty khá là đa dạng với cả dòng xe sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu. Theo đánh giá của chúng tôi, tuy rằng mẫu mã đại trà nhưng giá bán của Paloca luôn vô cùng hợp lý, cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn có khả năng tài chính hạn hẹp, tốt nhất hãy chọn mua xe đẩy phục vụ, đặc biệt là xe đẩy hành lý tại Paloca. Chắc chắn bạn vô cùng hài lòng.

Website Paloca: http://paloca.vn/xe-day-hanh-ly.html

Paloca là địa chỉ bán xe đẩy hành lý uy tín
Paloca là địa chỉ bán xe đẩy hành lý uy tín

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các  nhà sản xuất, địa chỉ bán xe chở hành lý uy tín với đủ các phân khúc giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn mua được thiết bị ưng ý nhất.