Khi nào nhà hàng cần trang bị xe đẩy phục vụ rượu?

Khi nào nhà hàng bắt buộc cần trang bị xe đẩy phục vụ rượu? Nếu trang bị thì nên mua với số lượng là bao nhiêu xe để đảm bảo việc sử dụng được tốt nhất? Bạn đang phân vân về những điều này ư? Hãy để Hành Tinh Xanh giải đáp cho bạn ngay nhé!

Các trường hợp nhà hàng cần trang bị xe đẩy phục vụ rượu

Nhà hàng thuộc phân khúc 4-5 sao

Bạn biết không, những nhà hàng thuộc phân khúc cao cấp 4-5 sao như bên bạn đã trang bị xe đẩy rượu trà từ rất lâu rồi. Nếu bạn không sử dụng dòng xe này trong công tác phục vụ khách hàng, quả thực chất lượng phục vụ cũng như đánh giá trải nghiệm của khách dành cho nhà hàng bạn sẽ không cao.

Xe đẩy rượu cỡ nhỏ có giá phải chăng
Xe đẩy rượu cỡ nhỏ có giá phải chăng

Xe đẩy rượu là thiết bị phục vụ bàn dành riêng cho không gian cao cấp. Dòng xe này có nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp cho cả không gian diện tích nhỏ đến lớn. Giá thành xe ở mức phải chăng, trên 1 triệu đồng đã có thể sở hữu xe đẩy rượu inox cỡ nhỏ, tầm 3-4 triệu bạn có thể lựa chọn đủ loại xe chở rượu rồi… Bởi vậy, nếu muốn nâng tầm đẳng cấp cho nhà hàng mình, tạo được thiện cảm với khách hàng, giữ được vị trí nằm trong phân khúc nhà hàng 4-5 sao, bắt buộc phải trang bị xe đẩy rượu.

Thực khách thường xuyên có nhu cầu thưởng rượu

trang bị xe đẩy phục vụ rượu với tầng và giá đựng chuyên dụng
Xe đẩy rượu với tầng và giá đựng chuyên dụng

Các nhà hàng, quán bar mà sở hữu lượng khách hàng đến quán có nhu cầu thưởng rượu nhiều thì nhất định phải trang bị dòng xe chở rượu này. Chiếc xe được thiết kế với các giá đựng rượu riêng, nơi đặt ly tách riêng. Nhân viên phục vụ có thể chở nhiều chai rượu cùng lúc đem đến bàn cho khách lựa chọn dòng rượu yêu thích. Với ly, tách, dụng cụ mở rượu có sẵn trên xe đẩy, nhân viên cũng nhanh chóng giúp khách mở chai, rót rượu để họ thưởng thức.

Đang sử dụng xe chở rượu nhưng phát sinh nhiều vấn đề

Thiết bị phù hợp với không gian kinh doanh ẩm thực 4-5 sao
Thiết bị phù hợp với không gian kinh doanh ẩm thực 4-5 sao

Nhà hàng bạn đã và đang sử dụng xe chở rượu nhưng phát sinh các vấn đề như:

  • Số lượng xe đẩy phục vụ rượu ít, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
  • Xe chở rượu đã quá cũ, xuống cấp về ngoại hình hoặc thường xuyên hỏng hóc.
  • Nhà hàng thay đổi nội thất thiết kế và xe đẩy rượu cũ không còn phù hợp…
trang bị xe đẩy phục vụ rượu bằng inox mạ vàng
Mẫu xe chở rượu nhà hàng bằng inox mạ vàng

Nếu gặp các tình huống trên hãy mua sắm và trang bị mới xe đẩy rượu ngay bạn nhé! Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đẩy rượu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Hành Tinh Xanh là đơn vị bán xe phục vụ bàn uy tín. Bên cạnh xe đẩy thức ăn, chúng tôi có cả xe đẩy rượu. Các mẫu xe chở rượu của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu cao cấp, làm từ những chất liệu tốt như inox, kính cường lực, gỗ… Đặc biệt sản phẩm đều đang có sẵn tại kho nên tiện lợi cho người mua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cẩn thận nhất.