Tại sao nhà hàng 5 sao thường thanh lý xe đẩy rượu của mình?

Nếu bạn là người tìm mua xe đẩy phục vụ rượu cũ và đang tìm nguồn mua hàng, chắc chắn bạn sẽ thấy các nhà hàng 5 sao liên tục thanh lý xe đẩy rượu đang dùng của mình. Bạn ngạc nhiên không biết vì sao lại vậy phải không? Dưới đây là các lý do nhé!

Nguyên nhân nhà hàng 5 sao thường xuyên thanh lý xe đẩy rượu

Xe chở rượu xuống cấp ngoại hình

Sau khi sử dụng một thời gian, tất cả mọi loại thiết bị đều sẽ bị xuống cấp về ngoại hình và xe đẩy rượu trà cũng vậy! Những dấu hiệu xuống cấp về ngoại hình của xe dễ nhận biết nhất là bề mặt xe trầy xước, màu sắc bị phai nhạt nhiều, sứt mẻ ở một số họa tiết…

Xe xuống cấp 1 chút về ngoại hình, nhà hàng 5 sao cũng sẽ không dùng nữa
Xe xuống cấp 1 chút về ngoại hình, nhà hàng 5 sao cũng sẽ không dùng nữa

Không gian nhà hàng 5 sao thường dùng để đón tiếp các vị khách cao cấp. Mọi thiết bị sử dụng tại đây cho dù còn dùng được nhưng nếu đã xấu về hình thức đều phải thay mới. Chính bởi vậy khi xe đẩy rượu nhà hàng trở nên xấu đi, trầy xước nhiều, cho dù chức năng hoạt động vẫn ổn, chủ nhà hàng cũng yêu cầu thay mới. Để tiết kiệm được một khoản chi phí, họ sẽ bán thanh lý xe đẩy rượu cho đối tượng sử dụng phù hợp hơn.

Thay đổi không gian kinh doanh

Dù còn mới nhưng nếu không gian kinh doanh thay đổi, nhà hàng cũng thanh lý xe đẩy rượu
Dù còn mới nhưng nếu không gian kinh doanh thay đổi, nhà hàng cũng thanh lý xe đẩy rượu

Sau khi sửa chữa, thay đổi không gian kinh doanh thì chiếc xe phục vụ rượu trở nên không còn phù hợp với khung cảnh nữa. Nếu cố sử dụng tiếp, nhà hàng e sợ sẽ không làm hài lòng khách hàng. Bởi vậy họ thanh lý xe cũ và tìm mua các xe chở rượu mới phù hợp với không gian kinh doanh hơn.

Không đáp ứng nhu cầu sử dụng

Nhân viên mua sắm nhà hàng do thiếu kinh nghiệm nên đã mua về một số xe đẩy rượu không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thưc tế của nhà hàng. Ví dụ như xe đẩy rượu kích thước lớn, khó di chuyển trong không gian nhà hàng, xe không có giá đựng rượu nên chở được ít chai rượu 1 lần… Trong trường hợp này, nhà hàng chỉ còn cách bán thanh lý xe chở rượu mua sai này và bổ sung thêm ngân sách để mua sắm mới xe chở rượu phù hợp.

Xe đẩy rượu bé, không đáp ứng được nhu cầu dùng cũng được bán thanh lý
Xe đẩy rượu bé, không đáp ứng được nhu cầu dùng cũng được bán thanh lý

Có nên mua xe đẩy rượu cũ của các nhà hàng không?

Chúng tôi khuyên bạn nên mua xe đẩy rượu cũ của nhà hàng 5 sao vì:

Đại đa số các xe chở rượu dùng tại nhà hàng 5 sao đều là hàng cao cấp, chuẩn chính hãng. Các xe hầu như sẽ còn mới về ngoại hình khoảng 60%-70% và không bị lỗi vận hành quá nhiều. Bạn chỉ cần bảo dưỡng chúng lại một chút, đảm bảo có thể sử dụng được một thời gian dài.

Bạn mua xe đẩy rượu cũ của nhà hàng bao giờ cũng sẽ có giá rẻ hơn so với việc mua xe cũ tại những trung tâm chuyên phân phối, bán xe phục vụ cũ.

Mua lại xe chở rượu đã qua sử dụng tại nhà hàng 5 sao rất đảm bảo
Mua lại xe chở rượu đã qua sử dụng tại nhà hàng 5 sao rất đảm bảo

Nếu bạn tìm được một nguồn bán thanh lý xe chở rượu cũ của nhà hàng 5 sao và khi đến xem sản phẩm thực tế thấy chúng vẫn còn tốt, ngoại hình tuy có trầy xước nhưng vẫn có thể khắc phục được thì nên mua nhé! Trong trường hợp bạn chỉ an tâm khi mua sắm hàng mới, hàng đập hộp thì hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi chuyên bán các loại xe đẩy rượu inox, xe đẩy rượu bằng gỗ, thép phun sơn… với chất lượng tốt. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.