Nên sử dụng xe đẩy rác bằng tôn hay bằng nhựa?

Phổ biết nhất hiện nay chính là hai dòng xe đẩy rác bằng tôn và xe đẩy rác bằng nhựa. Đây là hai loại xe được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi chúng mang lại nhiều tiện lợi cũng như giá cả phừ hợp. Vậy đối với những khách hàng lần đầu tìm mua thì nên lựa chọn và sử dụng xe đẩy rác bằng tôn hay bằng nhựa?

Nên sử dụng xe đẩy rác bằng tôn hay bằng xe đẩy rác bằng nhựa

Nên sử dụng xe đẩy rác bằng tôn hay bằng xe đẩy rác bằng nhựa

So sánh về chất lượng sản phẩm

Nói về chất lượng thì cả hai đều có độ bền và tuổi thọ sử dụng tương đương nhau. Bời mỗi mẫu xe đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bời thời tiết khi đặt ngoài trời, không bị ăn mòn bởi axit gỉ rác từ rác và đặt biệt là có khả năng chịu tải tốt.

Xét về tính thẩm mĩ

Nếu nói về độ thẩm mĩ thì xe đẩy rác bằng nhựa có phần vượt trội hơn. Được sản xuất từ nhựa HDPE nên khâu tạo hình và pha màu được thuận lợi hơn, do đó các mẫu xe đẩy rác bằng nhựa có ưu thế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Còn các mẫu xe bằng tôn không có được những mầu sắc nổi bật như vậy. Nếu cần tính thẩm mỹ, thì ta nên chọn mẫu xe đẩy rác bằng nhựa để sử dụng.

Nên sử dụng xe đẩy rác bằng tôn hay bằng xe đẩy rác bằng nhựa

Về giá thành

Xét về giá thành thì các loại xe đẩy rác bằng nhựa thường có giá thành cao hơn các loại xe đẩy rác bằng tôn. Bởi xe đẩy rác nhựa là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu Paloca nổi tiếng nên thường có chi phí cao hơn. Còn các loại xe bằng tôn thường được gia công trong nước nên giá thành sẽ có phần mềm hơn một chút. Vì thế, nếu cần lựa chọn những chiếc xe giá rẻ, thì chúng ta nên chọn mua xe đẩy rác 3 bánh bằng tôn.

Nên sử dụng xe đẩy rác bằng tôn hay bằng xe đẩy rác bằng nhựa

Những mẫu xe đẩy rác được yêu thích nhất:

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy mỗi loại xe đẩy rác đều có những thế mạnh riêng của mình, nên việc sử dụng xe đẩy rác bằng tôn hay bằng nhựa sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng người mà đưa ra những lựa chọn khác nhau cho riêng mình. Đối với những khách hàng chưa lựa chọn được những sản phẩm phù hợp có thể liên hệ đến Công Ty Hành Tinh Xanh qua hotline 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để được tư vấn chi tiết giúp lựa được những chiếc xe đẩy rác chất lượng cao, giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng.