Nên mua xe chở rượu inox màu gì?

Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định chọn mua xe đẩy rượu inox chắc chắn biết rằng dòng xe này có 2 màu chính là trắng bạc và vàng kim. Vậy nên mua xe chở rượu inox màu gì để sang trọng và dễ phối với nội thất không gian nhà hàng, quán bar? Hãy lắng nghe lời chia sẻ của Hành Tinh Xanh ngay sau đây!

Mua xe chở rượu inox màu gì sẽ đẹp?

Xe đẩy rượu inox trắng bạc

Xe đẩy rượu inox màu trắng bạc là màu sắc nguyên thủy của chất liệu inox. Tuy nhiên tùy vào từng dòng inox (inox 201, inox 304, inox 340) mà sắc trắng bạc này sẽ sáng hay tối hơn. Tông màu bạc này sẽ sáng và ánh lên khi có ánh sáng tự nhiên hoặc nguồn điện sáng chiếu vào.

Xe đẩy rượu inox có 2 màu chính là vàng và trắng bạc
Xe đẩy rượu inox có 2 màu chính là vàng và trắng bạc

Màu trắng bạc là một tông màu trung tính, dễ dàng phối với các màu sắc dù là tối hay rực rỡ khác. Bởi vậy dù phong cách thiết kế không gian của bạn có sử dụng màu sắc nào vẫn có thể sử dụng xe đẩy rượu inox màu trắng bạc này nhé!

Xe đẩy rượu inox với tông màu truyền thống
Xe đẩy rượu inox với tông màu truyền thống

Xe đẩy rượu inox mạ vàng

Để tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho dòng xe đẩy rượu trà làm từ chất liệu inox, các hãng sản xuất đã sử dụng thêm một màu sắc khác cho inox, đó là vàng kim. Để tạo ra màu vàng kim này, người ta phải sử dụng công nghệ mạ PVD tiên tiến nhất thế giới để phủ một lớp mạ màu vàng óng lên inox nguyên bản. Do thêm công đoạn phủ tạo màu nên xe đẩy rượu cao cấp inox mạ vàng có giá cao hơn xe đẩy rượu inox truyền thống. Tuy nhiên, chúng lại có những đặc tính nổi trội hơn hẳn, cụ thể:

Xe đẩy rượu inox với tông màu vàng đồng
Xe đẩy rượu inox với tông màu vàng đồng
  • Lớp mạ bên ngoài giúp inox bền hơn, ít bị hoen gỉ, oxy hóa hơn.
  • Màu sắc đẹp hơn.
  • Bề mặt inox trở nên nhẵn và mịn hơn.

Rõ ràng dù bạn chọn mua xe đẩy rượu inox trắng hay vàng kim đều là những lựa chọn tốt và thông minh. Nếu như bạn vẫn lăn tăn và muốn tìm một màu sắc xe đẩy rượu bằng inox phong phú nữa, thì hãy đọc ngay phần dưới đây:

Giá bán dòng xe này cũng đắt hơn
Giá bán dòng xe này cũng đắt hơn

Kết hợp inox với chất liệu khác tạo nên màu sắc xe đẩy rượu phong phú

Các nhà sản xuất sử dụng inox kết hợp với gỗ, inox kết hợp với kính cường lực, inox kết hợp cùng thép phun sơn… để tạo ra chiếc xe đẩy phục vụ rượu 3 tầng, 2 tầng với đủ màu sắc phong phú. Những người đi tìm sự mới lạ, độc đáo về màu sắc thì nên chọn mua dòng xe chở rượu này.

Xe đẩy rượu khung inox mạ vàng với mặt tầng đựng đồ bằng đá
Xe đẩy rượu khung inox mạ vàng với mặt tầng đựng đồ bằng đá

Hành Tinh Xanh hiện đang bán đủ loại xe đẩy rượu với mọi chất liệu khác nhau. Hãy yên tâm rằng những loại xe chở rượu được liệt kê trong bài viết này chúng tôi đều có đủ, đặc biệt là còn có sẵn với số lượng lớn. Liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh để được tư vấn báo giá và hỗ trợ đặt mua nhanh nhất nhé.