Có nên mua xe dọn bàn ăn nhập khẩu không?

Bạn đang phân vân không biết có nên mua xe dọn bàn ăn nhập khẩu để sử dụng cho nhà hàng của mình hay không? Hãy đọc ngay bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những điểm lợi thế và mặt còn hạn chế của xe dọn đồ nhà hàng nhập khẩu.

Đánh giá xe dọn bàn ăn nhập khẩu

Ưu điểm đến từ ngoại hình, thiết kế

Xe dọn bát đĩa nhập khẩu sở hữu ngoại hình thiết kế đẹp, chỉn chu và bắt mắt hơn hẳn hàng sản xuất trong nước. Trong khi xe đẩy trong nước kiểu dáng na ná nhau thì xe thu gom bát đĩa nước ngoài mỗi model một kiểu. Mỗi loại lại có nét đặc trưng và tích hợp thêm nhiều tính năng hay để phục vụ người sử dụng. Có thể nói ngoại hình thiết kế chính là ưu điểm chính của xe đẩy nhập khẩu.

Xe thu gom bát đĩa nhập ngoại luôn trau chuốt về hình thức
Xe thu gom bát đĩa nhập ngoại luôn trau chuốt về hình thức

Giá xe dọn bát đĩa nhập khẩu là bao nhiêu? Có đắt không?

Xe thu dọn bàn ăn nhập khẩu sẽ có giá cao hơn từ 20% đến 30% so với hàng sản xuất trong nước. Dưới đây chúng tôi tập hợp cho bạn mức giá chung của các loại xe thu gom bát đĩa xuất xứ nước ngoài để bạn tham khảo:

  • Xe thu gom bát đĩa bằng nhựa: Giá từ 500.000 VNĐ trở lên tùy từng mẫu, từng kích cỡ.
  • Xe thu gom bát đĩa khung nhôm: Giá từ 1000.000 VNĐ trở lên, tùy thuộc tùy từng mẫu, từng kích cỡ.
  • Xe thu dọn bát đĩa khung inox: Giá từ 1500.000 VNĐ trở lên, tùy thuộc tùy từng mẫu, từng kích cỡ.
  • Những mẫu xe thu gom bát đĩa lạ, độc đáo, kiểu dáng mới: Trên 2000.000 VNĐ.
Giá bán xe nhập ngoại luôn cao hơn giá xe sản xuất trong nước
Giá bán xe nhập ngoại luôn cao hơn giá xe sản xuất trong nước

Thị trường Việt luôn có sẵn xe thu gom bát đĩa nhập khẩu

Các đơn vị phân phối, nhà bán hàng sỉ và lẻ xe đẩy phục vụ tại thị trường Việt luôn nhập sẵn các mẫu xe đẩy dọn bàn nhập khẩu từ các nước sản xuất có tiếng. Vậy nên người tiêu dùng trong nước rất dễ tiếp cận và mua được hàng nhập khẩu. Miễn là họ cảm thấy giá thành phù hợp trong khả năng chi trả của họ.

mua xe dọn bàn ăn nhập khẩu
Mẫu mã xe đẹp, ấn tượng

Địa chỉ mua xe dọn bàn ăn nhập khẩu uy tín

Nhìn chung việc mua các sản phẩm nhập khẩu nói chung rất dễ gặp phải rủi ro là mua phải hàng nhái, kém chất lượng. Bởi vậy nếu muốn mua xe đẩy phục vụ, xe đẩy dọn đồ nhà hàng nhập khẩu tốt, bạn cần tìm đến một đơn vị phân phối uy tín.

mua xe dọn bàn ăn nhập khẩu bán chạy
Mẫu xe thu dọn bát đĩa nhập khẩu bán chạy

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực xe đẩy phục vụ nhà hàng. Chúng tôi đã có thâm niên trên 10 năm hoạt động. Hành Tinh Xanh có đủ các mẫu xe dọn bàn ăn là hàng trong nước sản xuất lẫn hàng nhập khẩu chính ngạch. 100% là hàng có sẵn và cam kết chất lượng tốt, chuẩn hàng chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá xe đẩy tốt và đặc biệt mua được xe thu gom bát đĩa là hàng chính hãng.