Mua xe đẩy thức ăn nhiều tầng cần chú ý điều gì?

Nhu cầu sử dụng xe đẩy thức ăn nhiều tầng tại nhà hàng, khách sạn là rất lớn. Tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, khi mua xe đẩy thức ăn nhiều tầng bạn cần chú ý nhiều điều. Đơn cử như mua xe đẩy bao nhiêu tầng là hợp lý, mua tại đâu để đảm bảo chất lượng mà giá lại rẻ.

Các điều cần chú ý khi mua xe đẩy thức ăn nhiều tầng

Mua xe đẩy bao nhiêu tầng là hợp lý?

Các mẫu xe vận chuyển đồ ăn thức uống hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và số tầng đựng đồ. Tùy theo nhu cầu thực tế mà người dùng có thể sử dụng loại xe đẩy thức ăn 2 tầng, 3 tầng thậm chí hơn 10 tầng. Tuy nhiên nếu chỉ để đựng đồ ăn được chế biến xong, thức uống cho khách, Hành Tinh Xanh khuyên bạn nên chọn mua các dòng xe đẩy thức ăn từ 4 tầng trở xuống. Bởi chúng có chiều cao hợp lý, khi đẩy không che khuất tầm nhìn của người sử dụng. Khoảng cách giữa các tầng vừa phải, đủ cao để đựng các ly nước, chai lọ cao và dài.

Các loại xe đẩy thức ăn 2 tầng, 3 tầng là nên mua
Các loại xe đẩy thức ăn 2 tầng, 3 tầng là nên mua

Xe đẩy thức ăn nhiều tầng nên làm từ chất liệu nào?

Nếu chỉ là xe đẩy 2 tầng, xe đẩy thức ăn 3 tầng thì bạn thoải mái lựa chọn chất liệu mà mình ưng ý như làm bằng nhựa, inox hoặc gỗ. Tuy nhiên nếu mua loại xe đẩy với số lượng tầng lớn, chuyên để đựng một loại thực phẩm nào đó như xe đẩy khay cơm thì tốt nhất là chọn mua xe đẩy thức ăn inox bạn nhé! Chất liệu inox bền, chịu nhiệt tốt, an toàn và phù hợp với vệ sinh nhà bếp. Hơn nữa giá thành của chúng cũng phải chăng nhất.

Dòng xe đẩy inox được ưa chuộng nhất
Dòng xe đẩy inox được ưa chuộng nhất

Mua sẵn hay đặt sản xuất xe đẩy đồ ăn nhiều tầng?

Nếu nhu cầu của bạn là vận chuyển đồ ăn từ bếp lên bàn ăn thông thường thì chỉ cần mua sẵn các loại xe đẩy inox 2 tầng, xe đẩy thức ăn bằng gỗ… bán sẵn trên thị trường là được. Trong trường hợp bạn cần xe đựng riêng một loại thức ăn hoặc kích thước xe đẩy thức ăn bán sẵn trên thị trường không phù hợp với diện tích phòng và khoảng cách bàn ăn thì nên đặt sản xuất riêng bạn nhé!

Đặt sản xuất riêng bạn sẽ có xe đẩy thức ăn có kích thước phù hợp nhu cầu nhất
Đặt sản xuất riêng bạn sẽ có xe đẩy thức ăn có kích thước phù hợp nhu cầu nhất

Lựa chọn nhà phân phối xe đẩy thức ăn uy tín

Hãy chọn lựa một đơn vị bán xe phục vụ bàn uy tín để trang bị xe đẩy thức ăn, xe dọn bàn nhà hàng bạn nhé! Mức giá sản phẩm của họ có thể cao hơn một chút so với mức giá trung bình trên thị trường nhưng chắc chắn bạn không bị mất tiền oan, mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nên chọn mua xe đẩy đồ ăn ở những đơn vị bán uy tín
Nên chọn mua xe đẩy đồ ăn ở những đơn vị bán uy tín

Liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh – đơn vị kinh doanh xe đẩy phục vụ chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Các mẫu xe đẩy thức ăn tại đây vô cùng phong phú, có cả hàng có sẵn và hàng nhận đặt sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình và hiểu rõ sản phẩm nên sẽ hỗ trợ bạn chu đáo nhất.