Nhà hàng, quán ăn chỉ nên mua xe đẩy thức ăn cũ khi nào?

Xe đẩy thức ăn cũ tuy giá rẻ những tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi sử dụng. Bởi vậy nếu muốn mua chúng về sử dụng, bạn nên cân chắc kỹ. Tốt nhất nhà hàng, quán ăn chỉ nên mua xe đẩy đồ ăn cũ trong các trường hợp dưới đây nhé!

Những trường hợp nhà hàng nên mua xe đẩy thức ăn cũ

Tài chính nhà hàng thực sự khó khăn

Chỉ khi tài chính của nhà hàng thực sự khó khăn, thậm chí không thể mua trang bị mới dần dần xe đẩy thức ăn mới qua các tháng được thì hãy nghĩ đến mua xe cũ. Ngoài ra ngay cả khi đã chấp nhận phương án mua xe chở đồ ăn cũ, cũng cần tính toán kỹ lưỡng số tiền có thể chi ra sao cho phù hợp nhất. Bởi mua xe đẩy đồ ăn cho hàng quán, bạn không chỉ mua 1-2 chiếc mà cần phải mua nhiều chiếc cùng lúc.

Nhà hàng chỉ nên mua xe đẩy đồ ăn thanh lý  cũ khi khó khăn về vốn
Nhà hàng chỉ nên mua xe đẩy đồ ăn thanh lý cũ khi khó khăn về vốn

Tìm được nguồn bán xe đẩy đồ ăn cũ chất lượng

Nếu như bạn tìm được nguồn bán xe cũ thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Địa chỉ chuyên bán xe đẩy phục vụ cũ uy tín, được nhiều người đánh giá cao.
  • Tìm được nhà hàng thanh lý xe đẩy thức ăn đang sử dụng với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo.
  • Người bán thanh lý lô xe đẩy thức ăn vẫn còn bảo hành theo hãng sản xuất vì lý do không phù hợp nhu cầu sử dụng của họ.

Các lưu ý khi kiểm tra chất lượng xe đẩy thức ăn thanh lý

Kiểm tra bên ngoài xe: Kiểm tra xem xe có trầy xước nhiều không. Trong trường hợp xe đã sử dụng được một thời gian dài mà lại bóng bẩy thì cũng không nên quá tin. Rất có thể xe đã được tút tát, mông má lại vẻ bề ngoài.

Kiểm tra xem xe đã từng sửa chữa, thay mới linh kiện không: Nếu xe đã từng sữa chữa, thay mới thì không nên mua. Bởi chúng sẽ dễ dàng tiếp tục hỏng hóc.

Kiểm tra thật kỹ chất lượng xe trước khi mua
Kiểm tra thật kỹ chất lượng xe trước khi mua

Thử sử dụng xe: Nếu khi đẩy thấy xe di chuyển nhanh, điều khiển dễ dàng. Đồ ăn đựng trên xe không bị nghiêng hay dễ trơn trượt ra ngoài thì bạn nên mua nhé.

Kiểm tra chất liệu cấu thành xe: Kiểm tra xem chúng có đúng làm bằng inox, nhôm hay gỗ không và chất lượng chất liệu đến đâu.

Không nên mua những xe mà nhấc cầm lên thấy trọng lượng nhẹ, bởi như vậy phần khung xe không có độ dày, chịu lực không tốt.

Dòng xe đẩy đồ ăn bằng nhựa giá rẻ
Dòng xe đẩy đồ ăn bằng nhựa giá rẻ

Trên đây là những kinh nghiệm mua xe đẩy thức ăn cũ. Nếu như đơn vị kinh doanh của bạn có tiềm lực tài chính một chút, có thể chọn mua xe đẩy đồ ăn giá rẻ nhé. Hành Tinh Xanh có sẵn dòng xe đẩy này. Tham khảo ngay 1 số mẫu xe bán chạy của chúng tôi:

Những mẫu xe đẩy inox vận chuyển thức ăn ở Hành Tinh Xanh
Những mẫu xe đẩy inox vận chuyển thức ăn ở Hành Tinh Xanh

Dù sở hữu giá rẻ nhưng chất lượng xe rất tốt, ngoại hình trau chuốt và chúng tôi vẫn bảo hành 1 năm cho bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.