Kinh nghiệm quý giúp bạn mua xe đẩy rượu gỗ chất lượng

Xe đẩy phục vụ rượu là một trong những thiết bị phục vụ quan trọng tại các quán bar, nhà hàng, khách sạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đẩy rượu gỗ chất lượng thì nên đọc bài viết dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn mua được chiếc xe tốt, đẹp với mức giá phù hợp nhất.

Các lưu ý khi mua xe đẩy rượu gỗ

Lưu ý kiểm tra chất liệu gỗ

Khi chọn mua xe đẩy rượu trà, rất nhiều người có thói quen chỉ chú ý đến kiểu dáng mà bỏ qua khâu kiểm tra chất liệu sản phẩm. Chính vì thói quen này, việc bạn dễ mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng là điều rất dễ xảy ra.

Quan tâm đến chất liệu gỗ, kết cấu xe đẩy rượu
Quan tâm đến chất liệu gỗ, kết cấu xe đẩy rượu

Khi mua xe đẩy rượu bằng gỗ, bạn cần tìm hiểu xem gỗ sử dụng là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Nếu là gỗ tự nhiên thì là loại gỗ gì? Kiểm tra xem gỗ được đúc liền khối hay là mảnh ghép nối liền và độ dày của gỗ. Nên mua loại xe đẩy rượu mà các tầng đựng đồ là tấm gỗ liền không bị nối để chịu được lực nặng tốt bạn nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn thiết kế xe đẩy rượu gỗ

Ngoại hình thiết kế dòng xe đẩy rượu bằng gỗ vô cùng phong phú. Chúng có thể sở hữu kiểu dáng đơn giản, cũng có thể là tạo hình họa tiết cầu kỳ. Tùy theo phong cách thiết kế không gian sử dụng mà bạn chọn lựa cho phù hợp. Cụ thể:

  • Không gian hiện đại: Chọn xe đẩy rượu gỗ kiểu dáng đơn giản, ít họa tiết trang trí.
  • Không gian cổ điển: Lựa chọn loại xe đẩy rượu cổ điển, mang phong cách châu Âu.
Xe đẩy phục vụ rượu kiểu dáng đơn giản
Xe đẩy phục vụ rượu kiểu dáng đơn giản

Chú ý kích thước, trọng lượng xe đẩy rượu

Bạn phải đặc biệt lưu ý đến kích thước của xe đẩy rượu. Hãy chắc chắn chiếc xe phục vụ rượu vang bạn muốn mua sở hữu kích thước phù hợp với không gian nhà hàng của bạn, di chuyển dễ dàng qua các hàng ghế, bàn tiệc…

Ngoài ra nên chú ý tới trọng lượng tịnh của xe đẩy rượu. Xe bằng gỗ nên trọng lượng phải nặng, nếu nhẹ thì có thể là gỗ mỏng – dễ hỏng hóc và không nên mua.

Để ý đến kích thước xe đẩy rượu
Để ý đến kích thước xe đẩy rượu

Quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ

Trên thị trường xe đẩy rượu gỗ có cả dòng ngoại nhập lẫn hàng sản xuất trong nước. Hàng nhập khẩu bao giờ cũng có ngoại hình long lanh và bắt mắt hơn và đương nhiên mức giá là cao hơn. Tuy nhiên dù là hàng ngoại hay nội khi mua bạn cũng nên yêu cầu bên bán xuất trình nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái.

Giá bán xe đẩy phục vụ rượu gỗ

Giá của xe đẩy rượu gỗ cao hơn các dòng xe đẩy rượu inox, kính cường lực khác. Thêm vào đó cùng một mẫu sản phẩm, mỗi đơn vị kinh doanh lại bán một mức giá khác nhau. Bạn nên khảo giá của nhiều đơn vị để chọn lựa cho mình một mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên không nên ham mua xe đẩy rượu giá rẻ, quá thấp để tránh mua phải hàng nhái.

Xe đẩy rượu bằng gỗ luôn có giá bán cao
Xe đẩy rượu bằng gỗ luôn có giá bán cao

Lựa chọn đơn vị bán xe đẩy rượu uy tín để mua

Bạn nên tìm hiểu sản phẩm và mua xe đẩy rượu gỗ tại đơn vị uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường. Như vậy sẽ tránh được việc mua nhầm phải hàng kém chất lượng.

Hành Tinh Xanh là một nhà phân phối xe phục vụ bàn uy tín. Dòng xe đẩy rượu, chúng tôi có đa dạng mẫu mã và 100% các mẫu là hàng có sẵn cam kết xe đẩy rượu gỗ chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về dòng xe chở rượu này.