Khi mua xe đẩy rượu dùng tại gia đình, bạn dễ mắc lỗi nào?

Các nhà hàng, quán bar khi chọn mua xe đẩy rượu thường sẽ ít mắc phải các sai lầm do họ đã từng mua và thường xuyên tiếp xúc. Còn đối với những cá nhân khi mua xe đẩy rượu dùng tại gia đình họ sẽ rất hay mắc lỗi. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sắm và trang bị thêm thiết bị này cho nhà mình, hãy đọc ngay bài viết sau và tránh mắc phải các lỗi này nhé!

Các lỗi khi mua xe đẩy rượu dùng tại gia đình hay mắc

Lựa chọn kích thước xe đẩy rượu không phù hợp

Khi ở tại showroom bán xe đẩy rượu, do không gian rộng nên bạn sẽ có cảm giác các xe kích thước không quá lớn nên chỉ chọn mua theo ngoại hình thẩm mỹ. Nhưng thực tế khi đưa vào không gian sinh hoạt gia đình, bạn sẽ thấy chúng quá lớn, hoặc khó di chuyển ngay lập tức. Hãy tránh mắc phải lỗi này nhé! Hãy kiểm tra kích thước xe chở rượu và xem xem chúng có thể di chuyển dễ dàng qua cửa phòng được không, phù hợp với nơi đặt cố định khi không dùng không.

Các xe đẩy rượu cỡ nhỏ thường sẽ hợp với diện tích nhà ở hơn
Các xe đẩy rượu cỡ nhỏ thường sẽ hợp với diện tích nhà ở hơn

Lựa chọn thiết kế xe đẩy rượu không phù hợp

Xe đẩy rượu bán trên thị trường có 2 loại: Loại chỉ có các tầng để đồ và loại tại các tầng thiết kế thêm giá để rượu, kệ để ly tách. Nếu không căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế, bạn dễ mua nhầm phải loại không phù hợp. Hãy nhớ:

  • Xe đẩy phục vụ rượu chỉ có các tầng trơn để đồ: Nên dùng nếu nhà bạn đã có tủ trưng bày rượu, quầy bar sẵn.
  • Xe đẩy rượu trà với thiết kế giá kệ: Nên dùng khi bạn cần một thiết bị đa năng để bảo quản, trưng bày rượu và nhà bạn không có tủ rượu, quầy bar.
Mẫu xe đẩy rượu có kệ như kiểu quầy bar
Mẫu xe đẩy rượu có kệ như kiểu quầy bar

Ham mua xe đẩy rượu giá rẻ

90% người chọn mua xe đẩy rượu giá rẻ sẽ nhận được sản phẩm là hàng nhái, hàng bị lỗi kém chất lượng. Khi đem vào sử dụng không đạt được hiệu quả như mong muốn, rất dễ hỏng hóc.

Không kiểm tra kỹ chất lượng xe khi mua

Chỉ dựa vào thiết kế cảm quan bên ngoài và ưng ý  đặt mua ngay, không kiểm tra kỹ chất lượng xe là lỗi của rất nhiều người mua xe đẩy rượu trà, kể cả người mua xe đẩy rượu dùng trong gia đình lẫn người mua xe chở rượu dùng ở nhà hàng, quán bar.

Đừng quên kiểm tra chất lượng xe khi mua xe đẩy rượu dùng tại gia đình
Đừng quên kiểm tra chất lượng xe khi mua xe đẩy rượu dùng tại gia đình

Hành Tinh Xanh đang bán các loại xe đẩy rượu đẹp, chất lượng với đủ nguồn gốc trong nước và nhập khẩu. Gợi ý cho bạn 1 số mẫu xe chở rượu gia đình hợp lý, nên mua:

Chỉ nên mua xe đẩy rượu tân cổ điển nếu gia đình có điều kiện
Chỉ nên mua xe đẩy rượu tân cổ điển nếu gia đình có điều kiện

Nếu có nhu cầu cần tư vấn cụ thể về từng model xe đẩy rượu và được báo giá bán xe đẩy rượu rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh bạn nhé!