Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy phục vụ cho quán ăn nhỏ

Để việc phục vụ bàn tại các quán ăn nhỏ được nhanh và chuyên nghiệp hơn, Hành Tinh Xanh khuyên bạn nên trang bị thêm một số xe đẩy phục vụ hữu ích. Nếu bạn chưa biết nên trang bị loại xe đẩy phục vụ cho quán ăn nhỏ nào và mua ở đâu, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Trang bị loại xe đẩy phục vụ nào cho quán ăn nhỏ?

Các nhà hàng, quán ăn nhỏ không cần thiết phải trang bị quá nhiều xe đẩy phục vụ bàn như tại những nhà hàng, khách sạn lớn. Các khách hàng đến đây thường là tầng lớp bình dân, họ sẽ không quá đòi hỏi cao về thiết bị phục vụ bàn. Chỉ cần bạn trang bị đủ 2 loại là xe đẩy thức ăn và xe dọn bát đĩa là đã tối ưu hóa khâu phục vụ bàn được tốt nhất rồi.

Quán ưn nhỏ chỉ cần xe dọn bàn và xe đẩy thức ăn
Quán ưn nhỏ chỉ cần xe dọn bàn và xe đẩy thức ăn

Mua xe đẩy phục vụ cho quán ăn nhỏ và kinh nghiệm cần có

Lựa chọn xe đẩy phục vụ kích thước nhỏ

Không gian quán ăn nhỏ, các bàn ăn lại kê sát nhau chỉ chừa lối đi lại nhỏ hẹp. Vì vậy những chiếc xe đẩy kích thước lớn là không phù hợp. Bạn nên chọn loại xe đẩy phục vụ được thiết kế đơn giản, tập trung nhiều vào công dụng chính và đặc biệt kích cỡ phải nhỏ nhắn nhé. Hãy yên tâm thị trường có rất nhiều mẫu xe đẩy thức ăn, xe thu gom bát đĩa kích thước nhỏ để bạn chọn mua.

Chọn mua xe đẩy kích thước nhỏ để vừa lối đi
Chọn mua xe đẩy kích thước nhỏ để vừa lối đi

Nên mua dòng xe đẩy phục vụ đa năng

Các quán ăn có thể tham khảo dòng xe đẩy phục vụ đa năng – vừa dùng để đẩy thức ăn, vừa dùng để dọn bàn ăn để tiện lợi khi sử dụng, cất trữ và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Dòng xe này được thiết kế đơn giản gồm khung xe là loại xe nhiều tầng và các khay đựng rời. Khi muốn sử dụng bao nhiêu khay đựng đồ, bạn sẽ đặt khay lên khung xe.

Mẫu xe đẩy tích hợp cả nhiệm vụ dọn bàn lẫn vận chuyển thức ăn
Mẫu xe đẩy tích hợp cả nhiệm vụ dọn bàn lẫn vận chuyển thức ăn

Chọn chất liệu xe đẩy tốt

Ưu tiên chọn mua xe đẩy phục vụ bằng inox, thép phun sơn, nhôm hoặc nhựa nhé! Xe đẩy bằng inox sẽ có giá đắt nhất và xe đẩy phục vụ bằng nhựa sẽ sở hữu mức giá rẻ nhất.

Địa chỉ bán xe đẩy phục vụ uy tín

Nhắc đến địa chỉ bán xe đẩy phục vụ uy tín tại thị trường Việt, không thể không nhắc đến thương hiệu Hành Tinh Xanh. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, đơn vị chỉ kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng tốt nên luôn được khách hàng đánh giá cao.

Mua xe đẩy phục vụ quán ăn chất lượng tại địa chỉ tin cậy
Mua xe đẩy phục vụ quán ăn chất lượng tại địa chỉ tin cậy

Hành Tinh Xanh có sẵn xe dọn đồ nhà hàng, xe đẩy inox 2 tầng,3 tầng để vận chuyển thức ăn, xe đẩy thức ăn dọn bàn đa năng… Tất cả các model mới nhất chúng tôi đều có. Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ tư vấn và báo giá các loại xe đẩy phục vụ nhanh nhất.