5 điều cần chú ý khi mua xe đẩy phục vụ cho nhà hàng buffet

Mặc dù đều là hình thức kinh doanh dịch vụ ăn uống nhưng các quán buffet sẽ khác với nhà hàng. Vì vậy, việc chọn mua xe đẩy phục vụ cho nhà hàng buffet sẽ có những lưu ý riêng. Cụ thể ra sao mời bạn tham khảo ngay bài viết sau đây.

Các điều cần lưu ý khi mua xe đẩy phục vụ cho nhà hàng buffet

Nên mua xe đẩy phục vụ từng loại riêng, không dùng xe đẩy đa năng

Các mẫu xe đẩy phục vụ dùng tại nhà hàng buffet
Các mẫu xe đẩy phục vụ dùng tại nhà hàng buffet

Xe đẩy phục vụ đa năng – loại xe có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ cùng lúc như vừa đẩy thức ăn vừa dọn bàn ăn tuy có tiện lợi nhưng không phù hợp với không gian sang trọng và phải hoạt động với tần suất nhiều và cao như nhà hàng buffet. Tại các quán buffet nên trang bị xe đẩy phục vụ từng loại riêng. Cụ thể cần có:

  • Xe thu gom bát đĩa – Xe dọn bàn ăn sau khi khách dùng bữa xong
  • Xe đẩy thức ăn để lên đồ, thực phẩm cho các quầy, xe đẩy đồ ăn lên trực tiếp bàn tiệc cho khách.
  • Xe đẩy rượu trà, phục vụ đồ uống.
  • Xe đẩy có bếp nấu để phục vụ đồ ăn trực tiếp tại bàn khách.
Xe đẩy inox 3 tầng chất lượng cao
Xe đẩy inox 3 tầng chất lượng cao

Nên mua xe đẩy phục vụ kích thước lớn

Với không gian rộng lại sang trọng, nhà hàng buffet nên chọn những chiếc xe đẩy phục vụ có kích thước lớn để hạn chế việc đi lại liên tục cho nhân viên. Trong một lần phục vụ, sử dụng xe đẩy, nhân viên có thể hỗ trợ nhiều bàn ăn cùng lúc.

Mua xe đẩy làm từ chất liệu tốt

Nên dùng xe thu gom bát đĩa khung inox
Nên dùng xe thu gom bát đĩa khung inox

Một chiếc xe đẩy phục vụ có tốt và bền không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cấu thành. Nên chọn mua xe đẩy có phần khung sản xuất từ inox, nhôm, gỗ và thép phun sơn. Hạn chế sử dụng xe đẩy phục vụ bằng nhựa vì chúng kém sang và không chịu được tải trọng lớn.

Ưu tiên lựa chọn xe đẩy phục vụ nhập khẩu

Chọn mua dòng xe nhập khẩu cao cấp
Chọn mua dòng xe nhập khẩu cao cấp

Xe đẩy phục vụ hàng nhập khẩu có ưu điểm là đa dạng hình thức mẫu mã, độ bền cao. Tuy rằng, xe đẩy phục vụ hàng nhập khẩu đắt hơn hàng trong nước từ 20% -30% và khi đầu tư bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn nhưng lợi ích thu lại sẽ rất nhiều. Tất nhiên chúng cũng hợp hơn với không gian nhà hàng buffet sang trọng.

Lựa chọn đơn vị bán xe phục vụ bàn

Mua xe đẩy phục vụ tai Hành Tinh Xanh - đơn vị bán uy tín
Mua xe đẩy phục vụ tai Hành Tinh Xanh – đơn vị bán uy tín

Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị bán xe phục vụ bàn uy tín, đáng tin cậy. Tốt nhất đơn vị bán phải là thương hiệu nhiều năm trên thị trường, luôn có sẵn nguồn hàng ổn đinh và giá bán thuộc loại phải chăng – không quá đắt, không quá rẻ.

Bạn có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh – thương hiệu bán xe đẩy phục vụ nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tin chắc, đến đây bạn sẽ chọn cho nhà hàng buffet mình được những mẫu xe đẩy chất lượng và tiện ích nhất.