Địa chỉ mua phụ kiện xe dọn phòng khách sạn chính hãng?

Khi sử dụng xe làm buồng, bạn sẽ thấy có một số bộ phận rất hay hỏng hóc và thường xuyên phải thay mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về các phụ kiện của xe dọn phòng khách sạn và địa chỉ phân phối phụ kiện chính hãng cho xe làm buồng phòng.

Các phụ kiện của xe dọn phòng khách sạn

Túi vải trên xe làm buồng

Các mẫu xe làm buồng phòng hiện nay sẽ trang bị ít nhất là 1 túi vải. Xe cỡ lớn sẽ có 2 túi vải ở hai đầu khung xe. Chiếc túi này được thiết kế để chứa các đồ vải bẩn đã qua sử dụng. Túi vải được làm từ chất liệu bền đẹp, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt là không thấm nước như vải canvas, vải dù…

Túi vải xe dọn phòng là phụ kiện hay phải thay mới
Túi vải xe dọn phòng là phụ kiện hay phải thay mới

Khi sử dụng một thời gian, túi vải sẽ bị trùng, bị rách ảnh hưởng tới việc đựng đồ. Lúc này người dùng cần thay mới túi.

Khay đựng đồ amenities

Khay đựng đồ amenities là một phụ kiện khác không thể thiếu cho xe làm buồng khách sạn. Khay được đặt trên mặt kệ của xe làm buồng. Trên khay là hệ thống các ngăn nhỏ để chứa các vật dụng như xà phòng, nước hoa, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, khăn tắm, v.v. Khay đựng đồ amenities thường được làm bằng nhựa hoặc gỗ, có thiết kế đẹp mắt và tiện dụng.

Khay đựng đồ amenities bạn có thể mua trang bị thêm cho xe
Khay đựng đồ amenities bạn có thể mua trang bị thêm cho xe

Khay đựng đồ amenities ít hỏng hóc hơn so với túi vải và hệ thống bánh xe. Tuy nhiên nếu khay đựng bị nứt, vỡ bạn cũng nên thay mới chúng.

Hệ thống bánh xe

Hệ thống bánh xe là một phụ kiện rất quan trọng cho xe làm buồng. Hệ thống bánh xe giúp cho xe dễ dàng di chuyển trong phòng, tiết kiệm thời gian và sức lực cho nhân viên dọn phòng. Hệ thống bánh xe được làm bằng chất liệu cao su bọc nhựa bền đẹp và có thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Bánh xe dùng lâu sẽ hỏng hóc
Bánh xe dùng lâu sẽ hỏng hóc

Khi dùng 1 thời gian, bánh xe của xe làm buồng sẽ bị những lỗi như hỏng phanh, kẹt bánh, bánh phát tiếng ồn khó chịu… Lúc này bạn cần thay bánh xe mới.

Địa chỉ phân phối phụ kiện chính hãng cho xe làm buồng phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phân phối phụ kiện chính hãng cho xe làm buồng phòng, chúng tôi xin đề xuất gợi ý là nên mua tại Hành Tinh Xanh.

Hành Tinh Xanh là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị xe đẩy phục vụ, trong đó có xe dọn phòng khách sạn, nhà nghỉ. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Hành Tinh Xanh đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hành Tinh Xanh cung cấp phụ kiện xe dọn buồng phòng
Hành Tinh Xanh cung cấp phụ kiện xe dọn buồng phòng

Hành Tinh Xanh cung cấp đầy đủ các phụ kiện xe dọn phòng khách sạn chính hãng như túi vải trên xe làm buồng, khay đựng đồ amenities, hệ thống bánh xe và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng.

Ngoài ra, Hành Tinh Xanh còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và bảo dưỡng cho xe làm buồng phòng, giúp cho việc sử dụng xe di chuyển trong phòng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nếu bạn cần được tư vấn mẫu xe đẩy dọn phòng khách sạn mới nhất, báo giá phụ kiện xe làm buồng tốt nhé!