4 lý do khiến bạn mua phải xe chở hành lý hàng nhái

Thị trường xe đẩy hành lý rất đa dạng. Bên cạnh dòng sản phẩm chính hãng có cả dòng xe kéo hành lý nhái, hàng lỗi. Nếu không cẩn thận, thường xuyên mắc phải các lỗi dưới đây, bạn dễ dàng mua phải xe chở hành lý hàng nhái, kém chất lượng. Cụ thể đó là:

Nguyên nhân khiến bạn dễ bị mua nhầm xe chở hành lý hàng nhái

Ham mua hàng giá rẻ

Giá cả đúng là một trong những tiêu chí có thể chi phối đến quyết định mua hay không mua xe đẩy hành lý. Tuy nhiên bạn đừng để tiêu chí giá cả chi phối toàn bộ quyết định này nhé. Nếu bạn ham mua hàng giá rẻ, đặc biệt là mua những xe chở hành lý có giá bán siêu thấp, thấp hơn nhiều so với mức giá trung bình trên thị trường thì nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái lên đến 70%. Những chiếc xe chở hành lý hàng nhái này rất nhanh hỏng, xuống cấp khi sử dụng.

Đi tìm lý do tại sao mua nhầm phải xe chở hành lý hàng nhái
Đi tìm lý do tại sao mua nhầm phải xe chở hành lý hàng nhái?

Không biết cách phân biệt xe đẩy hành lý chính hãng và nhái

Xe đẩy hành lý hàng nhái hiện nay được làm giống với hàng chính hãng tới 80%-90%. Nếu như bạn không có kinh nghiệm phân biệt giữa hàng giả, hàng thật thì nguy cơ mua lầm phải xe chở hành lý kém chất lượng là rất cao.

Hãy đi tìm hiểu và mua xe đẩy hành lý cùng với người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và nhờ họ tư vấn bạn nhé! Như vậy sẽ giúp bạn tránh được việc mua nhầm phải hàng nhái.

Chọn mua xe chở hành lý giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng
Chọn mua xe chở hành lý giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng

Không kiểm tra kỹ sản phẩm khi được giao đến

Không phải đơn vị bán hàng nào cũng uy tín. Có những đơn vị bán hàng trục lợi bằng cách cho bạn xem mẫu xe đẩy hành lý inox hàng thật, chính hãng với chất lượng tốt. Nhưng họ chuyển hàng và giao đến địa chỉ nhận cho bạn lại là hàng loại 2. Nếu bạn không có thói quen kiểm tra kỹ sản phẩm khi được giao đến, bạn rất dễ mắc bẫy của họ.

Nếu không kiểm tra kỹ chất lượng xe, bạn dễ mua phải hàng nhái
Nếu không kiểm tra kỹ chất lượng xe, bạn dễ mua phải hàng nhái

Lựa chọn sai đơn vị bán xe chở hành lý

Chỉ cần lựa chọn sai đơn vị cung cấp, phân phối xe đẩy hành lý thì nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng lên tới 70%. Những đơn vị bán hàng giá rẻ, đơn vị bán hàng không có trụ sở chính, chuyên bán online… thường không có độ uy tín cao bạn nhé! Mua hàng tại đây nếu không mua phải hàng nhái thì cũng là hàng bị lỗi. Bạn gặp rất nhiều khó khăn trong khâu bảo hành, đổi trả sau khi mua hàng.

Chọn mua xe đẩy hành lý tại Hành Tinh Xanh sẽ an tâm nhất về chất lượng
Chọn mua xe đẩy hành lý tại Hành Tinh Xanh sẽ an tâm nhất về chất lượng

Hãy đến với Hành Tinh Xanh để không còn phải lo lắng, bận tâm vì mua phải xe chở hành lý hàng nhái bạn nhé! Đây là thương hiệu chuyên cung cấp xe đẩy phục vụ với thâm niên hơn 10 năm trên thị trường, được rất nhiều người tin tưởng. Sản phẩm xe kéo hành lý vô cùng phong phú với nhiều kiểu dáng, chất liệu như xe đẩy hành lý 2 bánh, 4 bánh, loại xe kéo hành lý nhỏ hoặc xe vận chuyển hành lý khung vòm lớn… Giá bán phải chăng và có chính sách sau bán hàng uy tín, tận tâm.