Mua online xe dọn bàn ăn và những điều nên biết

Mua online xe dọn bàn ăn cho nhà hàng, khách sạn là phương án tối ưu cho người bận rộn vì chúng tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua sắm online, bạn rất dễ mắc lỗi khiến mua nhầm phải thiết bị không phù hợp với nhu cầu dùng, mua phải hàng nhái. Dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ share cho bạn một số kinh nghiệm khi mua xe dọn bàn ăn online nhé!

Các lưu ý dành cho người muốn mua online xe dọn bàn ăn

So sánh kỹ lưỡng các bên bán hàng với nhau

Muốn mua online xe dọn bàn ăn bạn nên có nhiều kinh nghiệm
Muốn mua online xe dọn bàn ăn bạn nên học nhiều kinh nghiệm

Khi mua hàng online, việc so sánh các bên bán cùng một sản phẩm với nhau là rất dễ dàng và không quá tốn thời gian. Bởi vậy, bạn không nên lười nhác trong thao tác này. Để đảm bảo chọn được bên bán hàng uy tín, tốt nhất nên tìm hiểu trước những cái tên, thương hiệu uy tín trong ngành và tìm kiểm sản phẩm muốn mua tại danh sách người bán uy tín này.

Xem kỹ mô tả, thông số của sản phẩm muốn mua

Do không thể đến tận nơi để xem hàng, bạn chỉ có thể đánh giá xe thu gom bát đĩa đó có thích hợp sử dụng tại không gian nhà hàng của bạn thông qua các thông số kích thước, đặc điểm mô tả mà bên bán gửi cho. Vì vậy cần xem kỹ các thông tin này. 

Xem kỹ hình ảnh + thông số xe dọn bát đĩa muốn mua
Xem kỹ hình ảnh + thông số xe dọn bát đĩa muốn mua

Một đặc điểm của mua hàng online là bạn có thể yêu cầu đổi sản phẩm nếu như nhận hàng không đúng với mô tả ban đầu. Vậy nên cần nhớ rõ hoặc ghi lại cụ thể các thông tin sản phẩm để khi nhận hàng so lại.

Yêu cầu được tư vấn online từ bên bán

Đừng bao giờ quyết định mua xe dọn đồ nhà hàng ngay lập tức sau khi xem mô tả và thông số của bên bán. Bạn cần liên hệ với người bán dù là gọi điện thoại hay chat trực tuyến. Hãy yêu cầu người tư vấn gửi cho bạn hình ảnh thực của sản phẩm, xem rõ chúng có giống với những gì bạn tưởng tượng hay không.

Yêu cầu được tư vấn của bên bán
Yêu cầu được tư vấn của bên bán

Mua hàng online nhưng hạn chế “order”

Bạn nên chọn mua xe dọn bát đĩa tại những đơn vị kinh doanh có sẵn nguồn hàng. Họ kinh doanh cả hình thức online và offline. Hạn chế mua hàng dưới hình thức order vì sẽ phải đợi rất lâu mới có hàng, đôi khi sẽ làm nhỡ việc của bạn. Thêm vào đó thường những bên bán hàng theo hình thức order là do họ thiếu vốn nhập hàng, tiềm lực kinh doanh chưa đủ mạnh hoặc không có nhiều uy tín. Mua hàng kiểu này rất dễ hên xui, không phải lúc nào bạn cũng mua được thiết bị chất lượng.

Nên mua xe thu gom bát đĩa có sẵn hạn chế mua hàng order
Nên mua xe thu gom bát đĩa có sẵn hạn chế mua hàng order

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên kinh doanh xe đẩy phục vụ với cả 2 hình thức online và offline. Nếu bạn không thể qua trực tiếp được kho hàng, showroom của chúng tôi, bạn có thể lên website https://hanhtinhxanh.vn/ và tìm kiếm những mẫu xe đẩy thức ăn, xe dọn đồ nhà hàng và liên hệ với đội ngũ tư vấn của Hành Tinh Xanh để được hỗ trợ.