Mua mới giá để tạp chí khách sạn vào lúc nào là phù hợp?

Giá để tạp chí khách sạn cần thay mới khi chúng xuống cấp về thẩm mỹ hoặc chức năng sử dụng không còn đảm bảo. Nếu bạn muốn mua được giá kệ tạp chí với giá rẻ, hãy chọn thời điểm mua mới thích hợp. Dưới đây là những lúc nên mua mới giá để tạp chí khách sạn.

Vì sao cần thay mới kệ tạp chí khách sạn?

Kệ để tạp chí là thiết bị thuộc bộ phận tiền sảnh – nơi được coi là bộ mặt của khách sạn. Bởi vậy, mỗi khi kệ tạp chí bị hỏng, bị xuống cấp về mặt hình thức, khách sạn cần tiến hành thay mới ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến sự sử dụng của khách hàng và tính thẩm mỹ chung của không gian.

Kệ để tạp chí thường đặt ở sảnh khách sạn
Kệ để tạp chí thường đặt ở sảnh khách sạn

Khi khách sạn sửa chữa, cơi nới khu vực tiền sảnh và những mẫu giá sách cũ trở lên lạc lõng, không phù hợp với phong cách thiết kế nữa thì cũng cần thay mới cho chúng.

Thời điểm thay mới kệ tạp chí có lợi đối với khách sạn

Nếu bạn mua sắm, thay mới giá để sách báo vào đúng những thời điểm này, đảm bảo sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho khách sạn đấy nhé. Cụ thể đó là những thời điểm:

Thay mới giá kệ để tạp chí là điều nên làm
Thay mới giá kệ để tạp chí là điều nên làm

Trang bị mới giá đựng tạp chí cùng các thiết bị khách sạn khác

Đừng nên mua lẻ tẻ một vài chiếc giá để sách báo khách sạn mới, hãy mua chúng cùng với các thiết bị tiền sảnh khác mà khách sạn đang có nhu cầu mua hoặc thay mới. Với những đơn hàng số lượng lớn như vậy, chắc chắn bên bán sẽ giảm giá, có chính sách chiết khấu tốt hơn.

Mua kệ để tạp chí cùng bảng menu, biển quảng cáo khách sạn, nhà hàng
Mua kệ để tạp chí cùng bảng menu, biển quảng cáo khách sạn, nhà hàng

Ngoài ra nếu đơn vị cung cấp thiết bị tiền sảnh cũ là nơi bán uy tín, hãy tiếp tục hợp tác với họ. Khách hàng cũ quay lại mua hàng bao giờ cũng được ưu ái hơn về giá mua, chính sách bảo hành, giao hàng hay thanh toán.

Mua đúng thời điểm các đơn vị bán hàng kích cầu tiêu dùng

Trong năm sẽ có một vài thời điểm mà các đơn vị bán hàng kích cầu tiêu dùng bằng cách là đưa ra những khuyến mãi lớn, giảm giá sâu một số sản phẩm. Lựa chọn mua kệ tạp chí lúc này, chắc chắn bạn mua được giá hời mà không lo chất lượng không được đảm bảo tốt nhất.

Tham khảo 1 số mẫu kệ tạp chí tại Hành Tinh Xanh
Tham khảo 1 số mẫu kệ tạp chí tại Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tiền sảnh cao cấp như xe đẩy hành lý, giá để ô, giá đựng tạp chí… Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi với các khách hàng cũ, thường xuyên tổ chức sale-off sản phẩm để người mua có thể sở hữu sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất. Bạn cần mua thay mới kệ tạp chí hãy liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất nhé!