Khách sạn nên chọn mua giá cắm ô inox mạ vàng hay inox thường?

Lựa chọn dòng giá treo ô dù inox dùng trong khách sạn chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt và thông minh. Tuy nhiên nên chọn mua giá cắm ô inox mạ vàng hay inox thường đây? Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này, hãy tham khảo ngay câu trả lời của chúng tôi sau đây.

So sánh nhanh giá cắm ô inox mạ vàng và inox thường

Nhằm giúp bạn so sánh dễ nhất giữa giá cắm ô inox mạ vàng và loại giá cắm ô inox thường, Hành Tinh Xanh đã lập bảng so sánh ngay dưới đây. Cụ thể:

Tiêu chí Giá cắm ô inox mạ vàng Giá cắm ô inox thường
Màu sắc Vàng ánh kim sáng và bắt mắt Trắng bạc đơn thuần, đặc trưng
Giá bán Đắt hơn Rẻ hơn
Độ bền Độ bền cao hơn do lớp mạ vàng bên ngoài tăng cường khả năng chống hoen gỉ. Độ bền khá cao nhưng không bằng loại giá cắm ô làm từ inox mạ vàng.
Kiểu dáng Sang trọng và bắt mắt hơn. Kém sang trọng và hút mắt hơn.

 

So sánh giá cắm ô inox mạ vàng với inox thường
So sánh giá cắm ô inox mạ vàng với inox thường

Như vậy bạn có thể thấy giá để ô dù làm từ chất liệu inox mạ vàng sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật, tốt hơn giá treo ô làm từ inox thường. Tuy nhiên đi cùng với những đặc điểm nổi bật đó là giá thành cao hơn hẳn. Nếu khách sạn bạn có tiềm lực tài chính tốt thì có thể trang bị loại giá treo ô làm từ inox mạ vàng. Nếu như cần tiết kiệm chi phí thì loại giá cắm ô inox thông thường cũng là một lực chọn tốt rồi.

Tiêu chí cần nhớ khi chọn mua giá cắm ô dù inox cho khách sạn

Lựa chọn loại giá treo nhiều đầu cắm

Hãy mua loại giá treo dù inox với số lượng đầu cắm lớn, có thêm các móc treo phụ thì càng tốt. Như vậy sẽ đảm bảo được việc lưu trữ, chứa đựng được nhiều ô dù cùng lúc trên giá kệ.

Mua giá treo ô với nhiều đầu cắm
Mua giá treo ô với nhiều đầu cắm

Ưu tiên dùng loại giá treo dù có bánh xe

Do kệ đựng dù nhà hàng, khách sạn thường có kích thước lớn, chứa nhiều ô dù nên rất nặng. Bởi vậy bạn nên ưu tiên mua loại giá treo dù inox dòng có bánh xe nhé. Việc di chuyển giá kệ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Lựa chọn kệ đựng dù có khóa nếu có tiềm lực kinh tế

Lựa chọn dòng kệ để dù có khóa nhằm tăng tính an toàn
Lựa chọn dòng kệ để dù có khóa nhằm tăng tính an toàn

Trang bị loại kệ đựng dù bằng inox có khóa sẽ giúp bảo quản ô dù khách hàng được tốt nhất, tránh tình trạng ô dù bị mất, thất lạc xảy ra. Khách sạn cũng không cần bố trí nhân viên đứng hỗ trợ tại vị trí đặt ô dù khách sạn nữa.

Xác định rõ ràng số lượng giá kệ để ô cần mua

Khi mua giá để ô dù cho khách sạn, chắc chắn bạn cần nhiều hơn 1 chiếc. Tuy nhiên cụ thể số lượng là bao nhiêu thì bạn cần cân nhắc cụ thể, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách sạn, tránh mua thiếu hoặc thừa sẽ lãng phí không cần thiết.

Tính toán số lượng giá kệ đựng ô cần mua hợp lý
Tính toán số lượng giá kệ đựng ô cần mua hợp lý

Hành Tinh Xanh hiện đang có sẵn rất nhiều mẫu giá để ô bằng inox (cả loại inox thường và inox mạ vàng), đa dạng các thùng đựng dù, sọt cắm ô. Bạn muốn mua giá cắm ô inox mạ vàng hoặc đơn giản muốn chiêm ngưỡng thực tế sản phẩm hoặc tư vấn kỹ càng hơn, hãy liên hệ ngay Hành Tinh Xanh bạn nhé!