Nên mua ghế bãi biển vải lưới dệt teslin hay ghế bãi biển nhựa?

Khi chọn mua ghế bãi biển, nhiều người đang đối mặt với quyết định giữa ghế bãi biển vải lưới dệt Teslin và ghế bãi biển nhựa. Cả hai loại ghế này đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với các nhu cầu và sở thích khác nhau của người dùng. Cùng so sánh 2 loại ghế nằm bãi biển này với nhau để có quyết định hợp lý nhất bạn nhé!

Ghế bãi biển vải lưới dệt teslin là gì?

Vải lưới dệt Teslin là một chất liệu được tạo ra từ hỗn hợp với polyester (30%) và 70% PVC. Vải lưới Teslin có đặc điểm là nhẹ, thoáng khi và chịu nước tốt. Vải lưới Teslin thường được sử dụng trong nhiều sản phẩm ngoại thất và được ưa chuộng vì tính thông thoáng và thoải mái. Trong đó sản phẩm bạn hay gặp nhất chính là ghế bãi biển vải lưới dệt Teslin.

Chân dung Ghế tắm nắng bãi biển vải lưới Teslin
Chân dung Ghế tắm nắng bãi biển vải lưới Teslin

Ghế tắm nắng bãi biển vải lưới Teslin sẽ có phần khung bằng kim loại, chất liệu vải lưới được sử dụng để sản xuất phần nằm và ngồi. Nhờ vậy ghế có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển.

Ghế nhựa bãi biển là gì?

Ghế bãi biển bằng nhựa chủ yếu là nhựa PP, nhựa PVC, nhựa Composite – Đây là các loại nhựa chịu mài mòn và chịu được tác động của môi trường biển. Loại ghế này thường nhẹ, dễ vệ sinh và có thể có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Ghế nhựa bãi biển, hồ bơi giá phải chăng
Ghế nhựa bãi biển, hồ bơi giá phải chăng

So sánh ghế bãi biển vải lưới dệt teslin và ghế bãi biển bằng nhựa

So sánh về sự thoải mái khi sử dụng

Ghế vải lưới dệt Teslin: Với tính thông thoáng cao và khả năng chịu nước tốt, ghế vải lưới Teslin tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái khi ngồi, đặc biệt trong các ngày nắng nóng.

Ghế tắm nắng bằng nhựa: Mặc dù ghế hồ bơi nhựa không thông thoáng nhưng vẫn mang lại sự thoải mái, đồng thời dễ vệ sinh và chịu nước tốt.

Cùng so sánh 2 loại ghế hồ bơi - ghế bãi biển này
Cùng so sánh 2 loại ghế hồ bơi – ghế bãi biển này

So sánh về độ bền, tuổi thọ

Vải lưới Teslin thường có độ bền cao và khả năng chống rách tốt hơn so với một số loại vải khác. Tuy nhiên, nếu xét về độ bền chúng không thể bằng chất liệu nhựa cứng được. Ngoài ra việc chăm sóc và bảo quản vải lưới để tăng tuổi thọ sản phẩm cũng tốn thời gian hơn.

Ghế nhựa bãi biển, hồ bơi thường có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết và không cần nhiều công đoạn bảo quản..

Vải lưới dệt Teslin thoáng khí hơn
Vải lưới dệt Teslin thoáng khí hơn

So sánh về giá thành

Giá thành của các mẫu ghế nhựa, ghế vải lưới dùng cho bể bơi, bãi biển trên thị trường rất đa dạng. Tuy nhiên giá thành của 2 dòng sản phẩm này nếu xét ở cùng một phân khúc thì khá là tương đương nhau.

Kết luận

Bạn có thể chọn mua ghế nhựa bãi biển, hồ bơi
Bạn có thể chọn mua ghế nhựa bãi biển, hồ bơi

Nếu bạn ưa chuộng sự thoải mái và đa dạng về màu sắc: Ghế bãi biển vải lưới dệt Teslin có thể là lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn cần một lựa chọn bền, dễ vệ sinh và di chuyển: Ghế bãi biển nhựa có thể sẽ phù hợp nhu cầu của bạn tốt hơn.

Hoặc cũng có thể mua ghế vải lưới dệt thoáng khí
Hoặc cũng có thể mua ghế vải lưới dệt thoáng khí

Hãy xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé. Bạn có thể liên hệ với Hành Tinh Xanh để được tư vấn nhiều hơn về 2 dòng mẫu ghế nằm bãi biển này. Hoặc bạn muốn tìm mua ghế hồ bơi loại khác, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn. Hiện Hành Tinh Xanh có tới 100 mẫu ghế bể bơi để bạn chọn mua nhé!