Mẹo nhỏ vệ sinh nệm lót ghế hồ bơi đơn giản, dễ dàng

Nệm lót ghế hồ bơi là một trong những phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng hiện nay. Sản phẩm được sử dụng thường xuyên, liên tục nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách làm thế nào để vệ sinh nệm lót nhanh, đúng cách. Đừng lo lắng, Hành Tinh Xanh bật mí đến bạn một số mẹo nhỏ làm sạch ghế dễ dàng nhất.

Nệm lót ghế hồ bơi

Mẹo vệ sinh nệm lót ghế hồ bơi đúng cách, đơn giản

Sử dụng khăn lau, chổi để phủi bụi mặt nệm

Nệm dù sử dụng nhiều hay ít thì trong quá trình sử dụng không tránh khỏi bụi mịn bám vào mà mắt thường có thể khó phát hiện được. Để đảm bảo sức khỏe cũng như vệ sinh, bạn nên thường xuyên phủi bụi trên ghế, đặc biệt là trước khi sử dụng. 

Cách đơn giản nhất để loại bỏ bụi là bằng khăn mềm hoặc dùng chổi để phủi bụi. Công việc này nên được thực hiện hàng ngày để tránh bụi bám tích tụ quá nhiều, rất khó làm sạch.

Nệm lót ghế hồ bơi

Loại bỏ bụi bẩn bằng máy hút bụi

Nếu nệm lót ghế xuất hiện quá nhiều bụi mà chổi phẩy hay khăn lau mất thời gian, cách nhanh nhất bạn nên sử dụng máy hút bụi. Với công suất lớn, lực hút cao, công việc làm sạch bụi trên nệm lót của bạn đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Nệm lót ghế hồ bơi

Loại bỏ vết ố, bẩn bám chặt bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Đối với các vết ố, bẩn bám chặt do chẳng may đổ trà, nước ngọt hay do lâu ngày không sử dụng, bạn có thể giặt khô nệm lót bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. 

Cách làm bạn chỉ cần cho lượng vừa đủ chất tẩy rửa vào nước sạch, hòa đều nước bằng gang tay cao su (nên đeo suốt quá trình vệ sinh ghế). Dùng khăn ẩm nhúng vào nước tẩy rửa và chà lên chỗ bẩn. Dùng khăn ẩm khác nhúng với nước sạch và lau lại. Phơi nệm lót ra nắng để nhanh khô, không bị ẩm mốc.

Nệm lót ghế hồ bơi

Ngoài các loại nước tẩy rửa chuyên dụng, bạn có thể dùng chanh, baking soda, xà phòng pha loãng,… để làm sạch.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn vệ sinh nệm lót ghế hồ bơi nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu nệm lót và ghế hồ bơi nhà bạn đã quá cũ, bạn có nhu cầu thay mới ghế tắm nắng bể bơi để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn sức khỏe. Hãy liên hệ cho Hành Tinh Xanh theo số Hotline 0981228766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam). Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thế, báo giá và giúp bạn lựa chọn dòng ghế phù hợp nhất. Xin cảm ơn!