Top 10+ mẫu xe dọn bát đĩa nhà hàng tiện dụng, độ bền cao

Khi chọn mua xe dọn bàn cho nhà hàng, chắc chắn bạn muốn mua dòng xe có độ bền cao và tiện dụng khi dùng. Dưới đây là những gợi ý cho bạn về các mẫu xe dọn bát đĩa nhà hàng đang hot, đang bán chạy và được đánh giá tốt. Hãy tham khảo và xem xem chúng có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không nhé!

Tiêu chí chọn mua xe dọn bát đĩa nhà hàng

Chất liệu: Nên chọn mua xe thu gom bát đĩa có phần khung xe làm bằng inox, nhôm và thép phun sơn vì chúng chắc chắn, cứng cáp. Trong trường hợp bạn mua xe đẩy cỡ nhỏ mới nên dùng xe dọn bàn bằng nhựa.

Kích thước: Tùy vào diện tích nhà hàng và khoảng cách giữa các bàn ăn mà bạn chọn kích thước xe dọn bát đĩa sao cho phù hợp nhất.

Chọn mua xe dọn bát đĩa cho nhà hàng cần để ý nhiều tiêu chí
Chọn mua xe dọn bát đĩa cho nhà hàng cần để ý nhiều tiêu chí

Số lượng xe cần trang bị: Dựa trên lưu lượng khách đến quán vào mốc thời gian cao điểm mà cân nhắc số lượng xe cần trang bị.

Trang bị thêm phụ kiện xe dọn bàn ăn: Nên trang bị thêm các khay và xô nhựa trên xe thu gom bát đĩa để thay mới ngay lập tức khi hỏng hóc và sử dụng trong những ngày lượng khách tăng đột biến.

Lựa chọn đơn vị bán uy tín thay vì nơi bán giá rẻ: Như vậy sẽ giúp bạn mua được hàng chất lượng, tránh phải mua nhầm hàng nhái.

Gợi ý các mẫu xe đẩy dọn bàn – xe thu gom bát đĩa dùng trong nhà hàng

Xe thu gom bát đĩa khung inox

Nếu nhà hàng bạn kinh doanh thuộc top nhà hàng hạng sang, kinh doanh mô hình buffet hoặc lưu lượng khách rất đông, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng xe dọn đồ nhà hàng bằng khung inox. Bởi những chiếc xe này có ngoại hình đẹp, cấu tạo chắc chắn và đặc biệt – bền nhất trong dòng xe dọn bát đĩa.

Loại xe thu dọn bát đĩa 2 thùng/ xô nhựa
Loại xe thu dọn bát đĩa 2 thùng/ xô nhựa

Bạn có thể chọn mua loại xe thu gom bát đĩa không có thùng/ xô đựng, có 1 hoặc 2 xô đựng tùy theo yêu cầu của mình.

Mẫu xe dọn bàn không có xô nhựa đi kèm
Mẫu xe dọn bàn không có xô nhựa đi kèm

Xe dọn bát đĩa khung nhôm, khung thép phun sơn

Loại xe thu gom thức ăn thừa, chén dĩa bẩn có cấu tạo khung nhôm, khung thép phun sơn sẽ có giá rẻ hơn loại xe khung inox nên dễ dàng tiếp cận với đại đa số người dùng. Thiết kế xe dòng này cũng khá đẹp và ấn tượng.

Xe dọn bàn nhà hàng khung nhôm
Xe dọn bàn nhà hàng khung nhôm
Mẫu xe thu gom bát đĩa khung thép phun sơn
Mẫu xe thu gom bát đĩa khung thép phun sơn

Xe dọn bàn bằng nhựa

Đặc trưng của xe dọn bàn bằng nhựa là giá rẻ nhất. Tuy nhiên nhựa không chịu được trọng lượng nặng bằng inox hay thép phun sơn nên xe dọn bàn ăn nhựa thường có kích thước bé, vừa phải. Những chiếc xe này sở hữu ngoại hình bình dị, không quá sang trọng nên phù hợp với những quán ăn, nhà hàng bình dân.

Mẫu xe dọn bàn ăn bằng nhựa
Mẫu xe dọn bàn ăn bằng nhựa
Hành Tinh Xanh sở hữu nhiều mẫu xe dọn bát đĩa dùng trong nhà hàng
Hành Tinh Xanh sở hữu nhiều mẫu xe dọn bát đĩa dùng trong nhà hàng

Hành Tinh Xanh có đủ các loại xe thu gom bát đĩa, xe dọn thức ăn kể trên. Chúng tôi còn kinh doanh cả các phụ kiện thay mới đi kèm theo xe. Vậy nên sẽ rất tiện lợi cho người mua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn trang bị cho nhà hàng mình dòng xe đẩy phục vụ tiện ích này nhé!